Tin hoạt động

Buổi trải nghiệm đầu tiên của bé tại phòng GYM của trường MNTH Hoa Thủy Tiên

05 Tháng Tám 2020          433 lượt xem

Vận động không chỉ giúp quá trình trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng diễn ra tốt hơn, thúc đẩy tăng trưởng của cơ thể mà còn kích thích quá trình phát triển xương, cơ bắp để trẻ có bộ xương vững chắc và dẻo dai. Mặt khác, vận động còn thúc đẩy hormone tăng trưởng GH tiết ra nhiều hơn. Chính vì lẽ đó mà chúng ta không nên chỉ bồi dưỡng trí lực mà coi nhẹ vai trò của vận động. Vận động có một ý nghĩa rất quan trọng đối với trẻ nhỏ, là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển toàn diện của trẻ trong những năm đầu đời.

Hiểu được điều đó và mong muốn mang đến cho trẻ có sự phát triển toàn diện về trí tuệ - thể chất - tinh thần - tính cách tốt nhất. Năm học 2020 - 2021 trường MNTH Hoa Thủy Tiên bắt đầu triển khai cho các bé được trải nghiệm với hoạt động vô cùng thú vị này tại phòng GYM của nhà trường.

Hôm nay là buổi tập đầu tiên của các bạn nhỏ cùng với các thầy huấn luyện viên đến từ trung tâm Dura Gym Kid Fitness. Sự thật là các bạn ý đã bị mê hoặc bởi một phòng tập hoành tráng với các bài tập vô cùng thú vị mà các thầy mang đến trong buổi tập này. Nhìn nét mặt bạn nào cũng rạng rỡ, vận động nhiều mà không thấy bất cứ sự mệt mỏi hay chán nản nào. Ở nơi đây thời gian dường như trôi nhanh hơn, các bé rời khỏi phòng tập với cảm giác tiếc nuối, vẫn muốn được chơi nhiều hơn nữa.

Buổi tập đầu tiên của các bé diễn ra thật tuyệt vời, hãy cứ vui cười, cùng học, cùng chơi và thật hạnh phúc ở đây nhé các bé yêu.

Xin mượn lời của GS Maria Montessori  “Hãy giải phóng những tiềm năng của trẻ và đứa trẻ sẽ thay đổi để sẵn sàng cho cả thế giới”

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập:

Bài tập khởi động là điều cần thiết để làm nóng cơ trước khi vào bài tập cơ bản (4 ảnh trên)

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.