Góc phụ huynh

Thông báo v/v cho trẻ đi học trở lại
02 Tháng Ba 2021   /   81 lượt xem

Thực hiện Công văn số 571/SGDĐT-CTTT ngày 27/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên đón trẻ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 ( thứ Ba).

CẢM NHẬN YÊU THƯƠNG VỚI MÓN QUÀ Ý NGHĨA TỪ PHỤ HUYNH HỌC SINH
25 Tháng Mười Hai 2020   /   130 lượt xem

Còn gì tuyệt vời hơn khi một góc nhỏ xanh mát tại sân trường Hoa Thủy Tiên lại có điểm nhấn trắng tinh khôi và đẹp lung linh thế này! Còn gì tuyệt vời hơn khi phòng âm nhạc đã khang trang nay lại thêm lộng lẫy nhờ bạn tủ mới cũng tinh khôi như thế!

Họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2020 - 2021
17 Tháng Chín 2020   /   289 lượt xem

Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động của cả năm tới phụ huynh học sinh, là lúc giáo viên lắng nghe những ý kiến và giải đáp thắc mắc từ phụ huynh về việc nuôi dạy các con tại trường. Thứ Bảy và Chủ nhật vừa qua, Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh đầu năm cho các lớp với tinh thần đó.

NỘI QUY TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THUỶ TIÊN
14 Tháng Chín 2020   /   257 lượt xem

Bộ y tế ra công điện khẩn về dịch tay chân miệng
29 Tháng Bảy 2020   /   177 lượt xem

Theo Bộ Y tế, số ca mắc tay chân miệng đang gia tăng tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng… Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế vừa có công văn khẩn gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh thành về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh tay chân miệng.

Chuẩn bị tâm thế cho trẻ đi học ở trường Mầm non
23 Tháng Sáu 2020   /   302 lượt xem

Trẻ em đến tuổi đi học mầm non là bước ngoặt lớn quan trọng của cả con và bố mẹ, cả những thấp thỏm, lo lâu, cả những hạnh phúc vỡ òa đều đầy đủ trong thời điểm này. Từ đây, con bước ra khỏi vòng tay chở che của bố mẹ để hòa nhập vào một môi trường mới hoàn toàn khác, môi trường không có bố mẹ ở bên cả ngày như trước nữa. Liệu rằng con đi học có khóc nhè không? có hòa nhập tốt không? Bất cứ trẻ nào khi đến tuổi đi học mầm non đều rất e dè, sợ hãi, mặc dù ở nhà có hoạt bát, năng động đến mấy. Bởi trước đó trẻ chưa được tiếp xúc với môi trường phải xa bố mẹ, có nhiều người lạ và phải thay đổi hoàn toàn nếp sống sinh hoạt như vậy. Hiểu được điều đó, trường MNTH Hoa Thủy Tiên muốn giúp cha mẹ chuẩn bị thật tốt tâm thế cho con để con hòa nhập tốt hơn và tự tin hơn khi đi học ở trường mầm non.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.