Hoạt động ngoại khóa

Khối Mẫu giáo Lớn đi tham quan trường Tiểu học Newton
13 Tháng Giêng 2020   /   1616 lượt xem

Theo kế hoạch hoạt động của nhà trường, ngày 10/1/2020 các cô giáo khối MG Lớn đưa các con đi tham quan trải nghiệm tại trường liên cấp Newton. Chuyến tham quan này nằm trong chương trình “ Hành trang cho bé vào lớp Một” của nhà trường.

Một ngày trải nghiệm thú vị tại công viên Harry potter khối MG nhỡ
03 Tháng Giêng 2020   /   1771 lượt xem

Vào một ngày đầu đông trong trẻo với những vệt nắng nhạt đã mang đến cho các bạn nhỏ khối MG Nhỡ của trường MNTH Hoa Thủy Tiên một chuyến dã ngoại vô cùng thú vị. Chắc chắn đây là một chuyến đi ý nghĩa cùng nhiều khoảnh khắc đẹp trong ký ức tuổi thơ của các con.

Khối Mẫu giáo Bé tham quan Bảo tàng dân tộc
03 Tháng Giêng 2020   /   1475 lượt xem

Thiên nhiên được coi là môi trường học tập đầu đời giúp trẻ phát huy tiềm năng bẩm sinh thay vì bị gò ép theo khuôn mẫu. Bởi vui chơi ngoài thiên nhiên mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích. Trước tiên về thể chất, vận động tích cực sẽ giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh và nhanh nhẹn, phát triển chiều cao tối ưu . Quan trọng hơn, thiên nhiên giúp kích thích các giác quan đang cần hoàn thiện của trẻ. Các kỹ năng xã hội được phát triển: từ việc chờ đến lượt, tương tác nhóm, và kỹ năng tự phục vụ bản thân.

Chuyến tham quan trải nghiệm ở làng gốm Bát Tràng - khối Mẫu giáo Lớn
19 Tháng Mười Hai 2019   /   2261 lượt xem

Với mục đích hướng các con đến những giá trị truyền thống, phát huy khả năng sáng tạo, giúp các con phát triển kỹ năng xã hội, sáng ngày 4/12/2019 trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên tổ chức cho các bạn khối MG Lớn đi tham quan, trải nghiệm tại Làng gốm Lò Bầu cổ - Bát Tràng, đây là hoạt động thường niên của khối MG Lớn.

Mẫu giáo Lớn đi thăm quan Văn Miếu
30 Tháng Mười Một 2019   /   1496 lượt xem

Thứ ba ngày 27/2/2018 nhà trường tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo Lớn đi tham quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Mỗi chuyến cho trẻ đi tham quan nhà trường luôn mong muốn cho các con có thêm nhiều trải nghiệm, tích lũy thêm vốn kinh nghiệm sống để làm hành trang vững vàng bước vào trường Tiểu học.

Mẫu giáo Lớn đi thăm quan trường Tiểu học Việt - Úc
30 Tháng Mười Một 2019   /   1126 lượt xem

Theo kế hoạch chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 của Nhà trường, hôm nay(9/3/2018) Nhà trường tổ chức cho các con khối Mẫu giáo lớn đi tham quan lớp Một tại trường liên cấp Việt Úc Hà Nội, với mục đích là giúp các con được làm quen với môi trường mới – môi trường tiểu học để các con tự tin hơn và sẵn sàng tâm thế khi lên lớp 1.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.