HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

14 Tháng Tám 2020          545 lượt xem

Lại một năm học nữa đã trôi qua. Một năm học vô cùng đặc biệt đối với ngành giáo dục nói chung và trường MNTH Hoa Thủy Tiên nói riêng, bởi những diễn biến phức tạp của dịch Sars CoV 2.

Tuy nhiên, nhờ vào sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy - Ban giám hiệu trường CĐSPTƯ, sự nhạy bén và định hướng đúng đắn của Ban giám hiệu nhà trường, cùng với tinh thần đoàn kết, tâm huyết của tập thể CBGV - NV, trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào và được phụ huynh tin yêu.

Ngày 13/8/2020, trường MNTH Hoa Thủy Tiên long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

Ths Trương Thị Minh Phượng - hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng năm học 2020 - 2021

Nhà trường vinh dự chào đón Ts Trịnh Thị Xim - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng trường CĐSPTƯ đến dự với buổi lễ. Trong bài phát biểu Ts Trịnh Thị Xim đã khen ngợi và ghi nhận rất nhiều thành tích mà nhà trường đã đạt được, bên cạnh đó Ts Trịnh Thị Xim cũng đã định hướng một số biện pháp để nâng cao hơn nữa thương hiệu của nhà trường.

Ts Trịnh Thị Xim đến dự và phát biểu trong hội nghị (2 ảnh trên)
Ts Trịnh Thị Xim chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường

Tập thể CBGV - NV nhà trường cùng hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của phụ huynh học sinh và đồng lòng, quyết tâm đưa trường MNTH Hoa Thủy Tiên phát triển lên tầm cao mới🌹❤️
Toàn thể CB - GV - NV nhà trường biểu quyết 100% đồng ý với báo cáo và phương hướng nhà trường đề ra