Tin hoạt động

Tổng kết khối MGL năm học 2017 - 2018

16 Tháng Năm 2018          670 lượt xem

Năm nào cũng vậy, cứ đến những ngày tháng 5 này là các cô giáo và các bạn nhỏ khối Mẫu giáo lớn lại bùi ngùi chia tay để các bạn bước sang một cấp học mới – cấp Tiểu học.

Ngày 13, 14, 15, 16 Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức Lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các bạn khối Mẫu giáo lớn. Nhà trường vinh dự chào đón các vị khách quý đến dự: Đại diện BGH trường Cao đẳng Sư phạm TƯ và đông đảo quý vị phụ huynh của các bạn nhỏ.

Buổi Lễ được diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng và có cả những giọt nước mắt hạnh phúc, lưu luyến của cô, trò và những vị khách mời đặc biệt chính là ông - bà, bố - mẹ của các con. Trong buổi lễ trọng đại đó các bạn nhỏ đã thật sự xuất sắc thể hiện bản thân qua các phần như: làm MC, giới thiệu bản thân, nói lên sở thích và ước mơ của mình sau này, thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc và dễ dàng vượt qua các trò chơi kiểm tra tư duy, ngôn ngữ, kỹ năng xã hội.

Những ca từ vô cùng xúc động của bài hát chia tay cùng với những ánh mắt rưng rưng của cô, trò và các bậc phụ huynh đã khép lại 3 năm học dưới mái trường Hoa Thủy Tiên yêu dấu. tạm biệt các bạn nhỏ, các cô chúc các con mạnh khỏe, ngoan và sải rộng cánh bay trên bầu trời mới.

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.