Tin hoạt động

Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 với Chủ đề "Ngày Hội của Mẹ"

20 Tháng Mười 2019          865 lượt xem

(NCE) Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ nữ Việt Nam, đây là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, tấm lòng nhân hậu, đảm đang của họ đã đóng góp nhiều cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập và phát triển đất nước. Vào những ngày này, nhiều hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam được diễn ra nhằm vinh danh, tôn vinh và tri ân phái nữ, những người bà, người  mẹ, người vợ,… những cô giáo, người mẹ hiền thứ hai của các cháu được diễn ra trên cả nước.


“Mẹ, con yêu mẹ”
Cháu: Tiến Phong (lớp A3) Mẫu giáo Lớn - 
Trường Mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên

Chào mừng kỷ niệm 89 năm, Ngày Phụ nữ Việt Nam (1930-2019), trường Mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên (MNTH), trực thuộc Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW), được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường MNTH Hoa Thủy Tiên, cô và trò Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa như: vẽ chân dung mẹ, làm hoa, làm bưu thiếp tặng mẹ, viết những lời chúc ý nghĩa, nói những lời nói ngọt ngào dành tặng cho mẹ,....Các bé Trường Mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên làm quà tặng mẹ (02 ảnh trên)

Trong hai ngày 17, 18 /10/2019 tại Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, với Chủ đề: "Ngày Hội của Mẹ" (Happy Mother's Day) tại các lớp trong toàn trường với sự có mặt, tham dự của đông đảo các bậc phụ huynh. Với tình cảm của những đứa con yêu kính mẹ, ai cũng mong muốn làm điều gì đó để người mẹ của mình được vui, ngoài món quà thật ý nghĩa mà các cô giáo Trường MNTH Hoa Thủy Tiên dạy và hướng dẫn các cháu làm tặng mẹ với sự giúp sức của các bố cùng trang trí lớp học. Tổ chức ngày Hội, các cô giáo còn vào vai các nhà “đạo diễn” biên đạo các tiết mục nghệ thuật ngộ nghĩnh  như múa hát, đọc thơ,… mà các con chính là những diễn viên nhí vô cùng duyên dáng đã thể hiện hết mình trong ngày Hội Ngày Hội của Mẹ trần đầy niềm vui và hạnh phúc.


Các “bố”, phụ huynh học sinh các lớp giúp cô và trò trang trí lớp học cho ngày hội

"Con ước mình sẽ trở thành một người tuyệt vời như mẹ vậy.
Con ước mình luôn mạnh mẽ như mẹ..."
Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc! 
(Sưu tầm)

Đến tham dự ngày hội, được tận mắt ngắm nhìn những “tác phẩm” của các bé thể hiện, cùng xem những tiết mục biểu diễn ngộ nghĩnh, các bà, các mẹ vô cùng bất ngờ, ngạc nhiên và xúc động đan xen niềm tự hào, niềm vui không nói nên lời với món quà ý nghĩa của con, cháu dành tặng nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam được tổ chức tại Trường MNTH Hoa Thủy Tiên hôm nay.

Những hình ảnh các lớp tổ chức chào mừng Ngày Hội của Mẹ “Happy Mother's Day” của trường Mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên, trực thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương:


Học sinh các lớp làm nhiều món quà ý nghĩa tặng mẹ (07 ảnh trên)


Chỉ tại bé lên sân khấu lần đầu thôi ạ...!


Cô và trò với tiết mục múa đặc sắc

... và nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi tại các lớp...


Các bé cùng đọc bài thơ "Lấy tăm cho bà"


... và bài thơ "Mẹ"

 


Lớp D1 - Nhà trẻ (03 ảnh trên)


Lớp D2 - Nhà trẻ


Lớp D3 - Nhà trẻ (02 ảnh trên)


"Bày cỗ" Lớp C2 - Mẫu giáo bé


Lớp C3 - Mẫu giáo bé (02 ảnh trên)


"Mẹ và bé cùng cắn hoa" Lớp B2 - Mẫu giáo nhỡ (02 ảnh trên)


Lớp B3 - Mẫu giáo nhỡ (02 ảnh trên)


Lớp B4 - Mẫu giáo nhỡ (02 ảnh trên)


Lớp A4 - Mẫu giáo lớn (02 ảnh trên)

NCE - Tháng 10/2019

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.