Lễ Tổng kết ra trường khối MGL năm học 2015 -2016

14 Tháng Năm 2016          490 lượt xem

“Thời gian ơi thấm thoắt trôi đi

Giờ chia tay sắp đến rồi bên cửa

Mới ngày nào các con lên lớp lớn

Bỡ ngỡ, rụt rè, giờ sắp phải chia xa...”

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua, ngày mồng 10 đến ngày 13 tháng 5 vừa qua Nhà trường tổ chức Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp cho các bé khối MG lớn. Các cô giáo trường MNTH Hoa Thủy Tiên lại chở thêm được một chuyến đò, thêm một lần ngậm ngùi nói lời chia tay với các con.

Tham gia buổi lễ, các con có cơ hội thể hiện sự thông minh, nhanh trí, tư duy logic khi giải các bài tập, xử lý các tình huống thường xảy ra trong cuộc sống và sự mạnh dạn, tự tin trong vai trò MC và diễn viên khi biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Chắc hẳn những gì các bé đã thể hiện trong buổi lễ tổng kết sau 3 năm học tại trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã thực sự làm ông bà, bố mẹ vô cùng xúc động và tự hào. Buổi lễ kết thúc với những giọt nước mắt chia tay nghẹn ngào, những vòng tay ấm áp và những lời dặn dò ân cần của các cô với các bé, những lời chúc ngây thơ đáng yêu của các bé dành cho cô giáo của mình. Chúc các bé lên lớp 1 sẽ học thật giỏi, đạt được nhiều thành tích cao và hãy nhớ về mái trường Hoa Thủy Tiên yêu dấu nhé!

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn nhỏ khối Mẫu giáo lớn trường MNTH Hoa Thủy Tiên năm học 2015 – 2016.

Th.s Phạm Thanh Phương - Hiệu trưởng trường MNTH Hoa Thủy Tiên, đang trao đổi với phụ huynh trước khi diễn ra "Lễ tổng kết"

Bài hát mở đầu của Lễ tổng kết do các cô và các con biểu diễn

Các con thực sự đã lớn, đã trưởng thành dưới mái trường Hoa Thủy Tiên, điều đó ông bà, bố mẹ có thể thấy rõ khi các con tự tin đứng trước đông người, giới thiệu về bản thân mình.

Các con mạnh dạn, tự tin làm MC trước các cô giáo, các ông bà, bố mẹ

Cùng chơi trò chơi "Tìm từ trái nghĩa" với cô Tâm, các con tỏ ra rất hào hứng.

Các bậc phụ huynh chắc hẳn sẽ rất tự hào về con của mình trong phần bài tập tư duy

Vui vẻ, sôi động, các con thỏa sức tạo dáng trong tiết mục hát tiếng Anh "I'm so happy - Say cheese!"

Rất thú vị với các câu hỏi và đáp án trả lời của các con trong phần chơi "Rung chuông vàng"

Và cuối chương trình là các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và được biểu diễn bởi các diễn viên nhí chuyên nghiệp của các lớp Mẫu giáo Lớn