Tin hợp tác quốc tế

04 Tháng Mười 2024          27 lượt xem
HỌP GIỮA KỲ BÁO CÁO TIẾN ĐỘ THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN ĐAN MẠCH TẠI TRƯỜNG MNTH HOA THỦY TIÊN 🇻🇳🇩🇰
💚 Ngày 23/9/2024 trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên kết hợp với phòng KHCN và HTQT tổ chức họp giữa kì báo cáo tiến độ thực tập của sinh viên Đan Mạch. Buổi họp là cơ hội để chúng ta nhìn lại hành trình thực tập đầy ý nghĩa của các bạn sinh viên Đan Mạch tại ngôi trường thân yêu này trong suốt 4 tháng vừa qua.
💚 Trong thời gian thực tập, các bạn sinh viên Đan Mạch đã có cơ hội tham gia và tổ chức các hoạt động cùng nhà trường. Các bạn sinh viên Đan Mạch tổ chức nhiều trò chơi kết nối với các bạn nhỏ. Mỗi ngày thực tập đều là một cơ hội để các bạn học hỏi, trải nghiệm, và thể hiện sự sáng tạo của mình. Các bạn không chỉ mang đến những giá trị học thuật mà còn lan tỏa tinh thần giáo dục quốc tế, góp phần làm phong phú thêm môi trường học tập của trường MNTH Hoa Thủy Tiên.
💚 Trong buổi báo cáo, chúng ta đã cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của các bạn sinh viên về trải nghiệm của họ trong 2/3 quãng đường thực tập. Những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu dần được thay thế bằng sự tự tin, gắn bó và tình cảm đặc biệt với các bé mầm non và nhà trường. Điều này cho thấy sự trưởng thành và hòa nhập tốt của các bạn trong môi trường giáo dục Việt Nam, đặc biệt là tại ngôi nhà thứ hai – Hoa Thủy Tiên.
💚 Các bạn sinh viên cũng đã chia sẻ về những kế hoạch sắp tới trong quá trình thực tập của mình, với mong muốn tiếp tục mang lại nhiều hoạt động bổ ích và lý thú cho các bé. Chúng tôi hy vọng rằng, thời gian còn lại sẽ tiếp tục là khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn không chỉ đóng góp thêm những sáng kiến mới mà còn tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại ngôi trường này.
💚 Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Phòng KHCN và HTQT, các giáo viên rất xúc động trước những chia sẻ của các bạn sinh viên. Chúng tôi cảm nhận được sự nhiệt huyết, tình yêu thương và tinh thần cống hiến của các bạn dành cho các em nhỏ và cho trường MNTH Hoa Thủy Tiên. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn vì đã chọn Hoa Thủy Tiên làm nơi để trải nghiệm và trưởng thành trong hành trình thực tập của mình.
💚 Chúc các bạn sinh viên Đan Mạch sẽ có thêm thật nhiều niềm vui, sự sáng tạo và đạt được những kết quả tốt đẹp trong thời gian thực tập còn lại. Hy vọng rằng, các bạn sẽ luôn nhớ về Hoa Thủy Tiên như một gia đình thứ hai, và mang theo những kỷ niệm tuyệt vời về quãng thời gian tại nơi đây.