Tin hoạt động

Họp phụ huynh học sinh đầu năm

30 Tháng Chín 2021          259 lượt xem
Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật vừa qua trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên tổ chức họp phụ huynh nhằm triển khai kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học mới dưới hình thức họp trực tuyến.
Ở đây, cứ sau mỗi buổi họp phụ huynh chúng tôi luôn được tăng thêm thật nhiều sinh lực và ngọn lửa yêu nghề cứ cháy mãi, bởi những tâm huyết của chúng tôi luôn luôn được phụ huynh học sinh ghi nhận, thấu cảm và sẵn sàng đồng hành trong từng hoạt động. Chính vì vậy, mặc dù trong thời gian diễn ra dịch bệnh, chúng tôi vẫn bên nhau, vẫn đi cùng nhau với sự phối hợp tốt nhất để mang đến cho các con thật nhiều hoạt động giá trị.
Mỗi lớp có buổi họp mang một sắc màu riêng, nhưng cùng có chung một màu mang tên “Màu hạnh phúc”, cô giáo hạnh phúc, bố mẹ hạnh phúc sẽ tạo nên những đứa trẻ vô cùng hạnh phúc ở nơi đây.
Xin được nhắc lại câu nói của BGH nhà trường thay cho lời kết: “Cảm ơn các bậc PH luôn tin tưởng và đã gửi tình yêu của mình đến với gia đình Hoa Thủy Tiên. Các cô cùng phụ huynh HS sẽ vun đắp cho tình yêu nhỏ bé ấy luôn được sống trong môi trường thấm đẫm yêu thương và ngập tràn hạnh phúc”
dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp:
 
so

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.