Tin hoạt động

Tập thể nữ CBGVNV trường MNTH Hoa Thủy Tiên đạt giải thưởng Phụ nữ Việt Nam

24 Tháng Mười 2021          265 lượt xem
Nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), ngày 15/10/2021, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2021.
Lễ trao giải được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội và kết nối với 6 điểm cầu của 6 tỉnh, Thành phố là Tp. Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Thái Nguyên, Nam Định, Bình Phước, Đồng Tháp.
Đến dự với buổi lê lễ có Đồng chí Phạm Bình Minh - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ. Cùng dự, có đồng chí Hà Thị Nga - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Vô cùng tự hào và vinh dự khi tập thể nữ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Thực hành Hoa Thuỷ Tiên (trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương) là một trong sáu tập thể trong cả nước được tôn vinh và nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2021.
Để có được danh hiệu cao quý này, tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực cố gắng để trở thành đơn vị lá cờ đầu, luôn tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.
Chúng tôi vui, chúng tôi hạnh phúc và vô cùng tự hào khi tình yêu nghề, sự tâm huyết của chúng tôi được ghi nhận và đánh giá cao. Hoa Thuỷ Tiên sẽ tiếp tục sải cánh vươn cao, vươn xa hơn nữa ♥️♥️♥️
 
ThS. Trương Thị Minh Phượng Hiệu trưởng nhà trường
BGH - Công đoàn đại diện lên nhận phần thưởng cao quý
 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.