Tin hoạt động

Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021

23 Tháng Bảy 2021          394 lượt xem
Sáng nay, ngày 23 tháng 7 năm 2021 trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020 -2021. Hội nghị nhằm đánh giá các kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại của năm học vừa qua đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu cho năm học mới.
ThS Trương Thị Minh Phượng - HT nhà trường chủ trì cuộc họp - thông qua báo cáo năm học 2002 -2021 và phương hướng năm học tiếp theo của nhà trường, cũng như tổng hợp các danh sách thi đua năm học của các khối, các tổ đưa lên và đã được nhất trí 100%.
Năm học 2020 - 2021 vừa qua của trường MNTH Hoa Thủy Tiên: BGH luôn có những định hướng, chỉ đạo đúng đắn kịp thời, sáng tạo; giáo viên, nhân viên luôn đoàn kết, hết lòng vì mục tiêu chung của nhà trường và vì các con thân yêu. Nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho các con, điều đó đã được Đảng ủy, BGH trường CĐSPTƯ ghi nhận và đánh giá cao; phụ huynh học sinh tin tưởng, yêu mến, vì thế HTT xứng đáng là ngôi trường hạnh phúc.
Cũng chỉ vì dịch bệnh mà còn một vài hoạt động của nhà trường dành các con đành dang dở và phải đối mặt với một số khó khăn nhất định, tuy nhiên tập thể CB - GV - NV nhà trường vẫn luôn sát cánh bên nhau, đồng lòng để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của đại dịch. Sẽ nhanh thôi, lại được đón các con quay trở lại trường, cuộc sống sẽ lại vui tươi biết mấy.
Xin được nhắc lại lời của bác hiệu trưởng thường nói trong các cuộc họp của nhà trường “Hoa Thủy Tiên không sợ gì, chỉ sợ dịch covid”. Thật vậy, mong covid đi thật nhanh, thật xa để trả lại sự bình yên cho tất cả chúng ta. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả phụ huynh học sinh trong năm học vừa qua đã luôn tin tưởng, đồng hành và cùng gieo những hạt giống yêu thương.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi lại trong buổi họp trực tuyến:
 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.