Khai giảng đặc biệt ở trường MNTH Hoa Thủy Tiên

09 Tháng Chín 2021          561 lượt xem
20h ngày 5 tháng 9 năm 2021
Một buổi giao lưu chào đón năm học mới 2021- 2022 được diễn ra trên zoom và được livestream trực tiếp trên fanpage của trường Mầm non thực hành Hoa Thuỷ Tiên.
Bác Hiệu trưởng Trương Thị Minh Phượng đánh trống khai trường.

Một buổi tối vô cùng đặc biệt. Thực lòng rất khó để có thể kìm nén niềm xúc động cứ dâng trào trong mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường...cho đến hôm nay cảm xúc ấy vẫn còn nguyên vẹn.
💚 Sự ấm áp trong phòng zoom cùng các bậc phụ huynh và các con, ngoài kia sức nóng cứ lan toả, lan toả tràn ngập trên fanpage và nhẹ nhàng len lỏi vào trái tim của mọi người. Hàng trăm bức ảnh các gia đình nhỏ của HTT tham gia livestream ngày hội được liên tục gửi về ban truyền thông - thật vi diệu.
☘️ Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến TS. Trịnh Thị Xim - Phó bí thư đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Trung ương; Quý vị phụ huynh đại diện cho 14 lớp của nhà trường. Đặc biệt cảm ơn tình cảm yêu mến, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo Quý vị phụ huynh của HTT đã theo dõi livestream và cùng cộng hưởng niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến cùng chúng tôi.
☘️ Mong chờ một ngày không xa được đón các con trong vòng tay ấm áp, trao đi thật nhiều yêu thương và ngôi nhà hạnh phúc Hoa Thuỷ Tiên lại đầy ắp tiếng cười trẻ thơ.
TS; Trịnh Thị Xim - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ đến dự trong buổi giao lưu trên zoom của nhà trường

ThS Trương Thị Minh Phượng - Bí thư chi bộ - Hiểu trưởng

ThS Lưu Thị Nam - Phó Hiệu trưởng

ThS Hoàng Hải Quỳnh - Phó Hiệu trưởng