LỜI CẢM ƠN

31 Tháng Mười Hai 2020          564 lượt xem

Năm 2020  đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc - một năm đầy biến động. Nhờ sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng uỷ, BGH trường CĐSPTƯ; sự đoàn kết, nhất trí của tập thể trường MN thực hành Hoa Thuỷ Tiên; đặc biệt là sự đồng hành của Quý  phụ huynh học sinh trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, chúng ta đã cùng nhau vượt lên những khó khăn và đạt được những thành tích đáng tự hào: Trường vinh dự được nhận danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc cấp Bộ; được Bộ đề cử lên Ban thi đua chính phủ: Cờ thi đua Chính phủ và huân chương lao động hạng nhì; được nhận Bằng khen: Đơn vị có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành giáo dục giai đoạn 2016- 2020; Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Và tuyệt vời hơn cả, trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên đã dành trọn niềm tin yêu của Quý phụ huynh học sinh.

Thay mặt nhà trường, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy BGH trường CĐSP Trung Ương  đã quan tâm và ghi nhận sự phát triển của nhà trường; cảm ơn Quý phụ học sinh trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã luôn dõi theo, tin tưởng và đồng hành trong mọi hoạt động của nhà trường.

Cảm ơn  toàn thể CBGV - NV đã cùng đồng đồng sức, đồng lòng, đoàn kết và yêu thương các con vô điều kiện.

Nhân dịp năm mới 2021 đang đến gần, xin chúc cho tất cả mọi người một năm mới có thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Thay mặt trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Ths: Trương Thị Minh Phượng