Tin hoạt động

TẬP HUẤN VỀ PHÁT TRIỂN THỂ CHÂT CHO BÉ

26 Tháng Bảy 2020          345 lượt xem

Theo các nhà khoa học trên thế giới, giáo dục thể chất cho trẻ em có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển các chỉ số cơ thể của trẻ. Trong đó hoạt động của hệ thần kinh được phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, sự phát triển tâm lý của trẻ ổn định hơn. Đồng thời trẻ sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, vững chắc là tiền đề cho cuộc sống năng động sau này.

Với mong muốn nâng cao tầm vóc Việt, đặc biệt mong muốn trẻ được phát triển cho trẻ toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần, tính cách, trường MNTH Hoa Thủy Tiên may mắn là trường MN công lập đầu tiên được chọn áp dụng, triển khai đề án 641 của Chính Phủ về nâng cao tầm vóc người Việt. Nhà trường hân hạnh được phối hợp với Dura Gym để thực hiện chương trình này

 Phòng tập được trang bị các dụng cụ vận động hiện đại, an toàn, đảm bảo, phù hợp với lứa tuổi. Chương trình được thiết kế dựa trên đặc điểm tâm sinh lý từng độ tuổi. Các bài tập có hiệu quả cao giúp cải thiện về thể chất giúp con có một thể lực tốt, cải thiện hê tiền đình, hô hấp, tuần hoàn, giúp con có sức đề kháng tốt, dễ dàng thích nghi với thời tiết thay đổi và môi trường khắc nghiệt, phát triển kỹ năng vận động, tạo sự tự tin và tinh thần tích cực cho bé.

Để thực hiện được chương trình đó, ngày 24/7 vừa qua các cô giáo của trường MNTH Hoa Thủy Tiên có buổi tập huấn về các bài tập vận động và cách phối hợp với huấn luyện viên chuyên nghiệp để hướng dẫn các bé trong mỗi buổi tập.

Vào năm học mới, hứa hẹn những điều tốt đẹp nhất cho các bé tại phòng Gym của nhà trường, một hoạt động hoàn toàn mới mẻ và vô cùng thú vị

✌️🏋️‍♂️🤽‍♀️ Hoa Thủy Tiên – tự hào đồng hành cùng đề án 641 –  phát triển tầm vóc người Việt.

 

Huấn luyện viên của trung tâm Duro Gym hướng dẫn các cô giáo cách vận động và phối hợp với

huấn luyện viên hướng dẫn trẻ (8 ảnh trên)

Các cô giáo trường MNTH hoa Thủy Tiên chụp ảnh kỷ niệm với trung tâm Duro Gym

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.