Nhạc sỹ THANH BÙI - Tổng giám đốc Global Embassy đến thăm trường MNTH Hoa Thủy Tiên

26 Tháng Bảy 2020          587 lượt xem

Ngày 23/07 vừa qua trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã vinh dự đón tiếp nhạc sĩ Thanh Bùi – Tổng giám đốc Global Embassy (đơn vị sở hữu bản quyền Reggio Emilia tại Việt Nam) trong khuôn khổ chuyến tham quan và làm việc tại trường Cao đẳng sư phạm Trung ương.

Mục đích của chuyến thăm nhằm trao đổi các nội dung hợp tác phát triển cách tiếp cận Reggio Emilia trong Giáo dục Mầm non
Về phía Trường CĐSPTƯ có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Trịnh Thị Xim - Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại điện các phòng ban và BGH trường MNTH Hoa Thủy Tiên đại diện tiếp

Trong không khí thân tình, cởi mở Ths Trương Thị Minh Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu chào mừng nhạc sĩ đến thăm và trao đổi chuyên môn, đồng thời giới thiệu sơ bộ về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển của nhà trường.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ từ phía nhà trường và tham quan cơ sở vật chất, nhạc sỹ đã vào lớp và giao lưu với cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên. Ông đã đã bày tỏ sự vui mừng trước mô hình giáo dục hiện đại, môi trường thân thiện, trẻ mạnh dạn, tự tin và rất đáng yêu.

Nhà trường hy vọng sẽ có mối quan hệ, hợp tác bền chặt với Global Embassy trong thời gian tới để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ tại ngôi nhà Hoa Thủy Tiên thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Trịnh Thị Xim - Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại điện các phòng ban và BGH trường MNTH Hoa Thủy Tiên đại diện đón tiếp

Nhạc sỹ Thanh Bùi và đoàn công tác

Nhạc sỹ Thanh Bùi giao lưu cùng cô và trò lớp MGL A1

Nhạc sỹ Thanh Bùi đi tham quan cơ sở vật chất của trường MNTH Hoa Thủy Tiên (3 ảnh trên)

Hai bên tặng cho nhau những món quà kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa (2 ảnh trên)

Nhạc sỹ Thanh Bùi chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường