Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ trường MNTH Hoa Thủy Tiên

10 Tháng Năm 2020          610 lượt xem

Ngày 09/05/2020  Chi bộ trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, với tinh thần đoàn kết, vững mạnh.

Tập thể Chi bộ trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Đại hội vinh dự được đón tiếp Ts Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường CĐSPTW đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ MNTH Hoa Thủy Tiên tham dự

Đồng chí Hoàng Hải Quỳnh thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo trước Đại hội

Đại ội đã trình bày Báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và tiến hành biểu quyết thông qua với tinh thần dân chủ và trách nhiệm.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy và các chức danh Chi ủy Chi bộ  nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí: Ths Trương Thị Minh Phượng Hiệu trưởng giữ chức vụ Bí thư; Ths Hoàng Hải Quỳnh – Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Phó Bí thư, Ths Lưu Thị Nam – Phó hiệu trưởng Chi Ủy viên.

Đồng chí Trương Thị Minh Phượng thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo trước Đại hội

Đồng chí Trịnh Thị Xim - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng trường CĐSPTƯ phát biểu trước Đại hội

Đồng chí Trịnh Thị Xim Phó Bí thư Đảng ủy trường CĐSPTƯ (đúng thứ 2 từ trái sang)

chụp hình lưu niệm cùng Chi ủy Chi bộ khóa mới

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Ts: Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng – Phó Hiệu trưởng trường CĐSPTW đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ Hoa Thủy Tiên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và ghi nhận những thành tích của Chi bộ nói riêng và tập thể CBGVNV nhà trường nói chung trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Trương Thị Minh Phượng phát biểu cảm ơn, lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trịnh Thị Xim trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: