Chào đón các bé đến trường

11 Tháng Năm 2020          663 lượt xem

Sau bao ngày mong chờ, hôm nay (11/5/2020) các bạn nhỏ của trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã đi học trở lại sau một kỳ nghỉ “Tết” dài nhất lịch sử. Để có được một ngày đẹp tuyệt vời như vậy là nhờ vào sự nỗ lực, quyết tâm đấu tranh của Đảng, Chính phủ, Bộ Y tế và toàn thể cộng đồng cũng như của mỗi cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid - 19

Trước đó một tuần nhà trường đã thực hiện rất tốt công tác chuẩn bị để có một môi trường an toàn và hoàn hảo nhất để đón các bé yêu trở lại.

Mới sáng sớm, sân trường đã rộn ràng khúc nhạc tươi vui, những tiếng nói cười ríu rít của các bạn nhỏ và ánh nhìn thiết tha trìu mến, vòng tay ấm áp của các cô giáo dành cho các con sau bao ngày nhớ nhung, xa cách - Tất cả điều đó hòa quyện vào nhau, tạo nên một không gian đầy ắp yêu thương.

Quang cảnh giờ đón trẻ sáng nay -11/05/2020 ( 2 ảnh trên)

Công tác phòng chống dịch bệnh tại trường đã được đặt lên hàng đầu để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con. Nhà trường tổ chức đón các bé ngay tại cổng và chuẩn bị đầy đủ các thiết bị y tế như máy đo thân nhiệt,dung dịch sát khuẩn và khẩu trang cho phụ huynh ( nếu phụ huynh không có). Những nỗ lực đó của nhà trườngđã được các bậc phụ huynh ủng hộ, hợp tác và đánh giá cao.

Tất cả giáo viên và các bạn nhỏ đều được đo thân nhiệt khi đến trường

Niềm vui hân hoan của bé khi tới trường ( 2 ảnh trên)

Tuy là lớp nhà trẻ bé nhất trường nhưng các bé không hề khóc nhè đâu nhé!

Phụ huynh học sinh ký sổ giao nhận trẻ ( 2 ảnh trên)

Chúc cho những ngày tháng tiếp theo ở trường sẽ luôn là sự trải nghiệm tuyệt vời của các con.

Trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên sẽ mãi là một gia đình hạnh phúc – nụ cười của các con, tình yêu của cha mẹ và niềm vui của chúng tôi.

Bó hoa này con mang đến tặng cô để thay lời muốn nói.

Những hình ảnh trong buổi đón trẻ của nhà trường: