Góc phụ huynh

CÙNG MN THỰC HÀNH HOA THUỶ TIÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

25 Tháng Sáu 2021          361 lượt xem
 
Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để phòng chống dịch bệnh hiệu quả cũng như đảm bảo sức khỏe của chính bản thân, trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên xin đưa ra một vài thông tin sau:
✅ Trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên vẫn tiếp tục duy trì phòng chống dịch bằng cách vệ sinh, khử khuẩn hàng tuần trong và ngoài lớp học, đảm bảo môi trường luôn an toàn, khang trang, sạch sẽ.
- Nhà trường phân công Các lớp, các phòng ban vệ sinh khử khuẩn hợp lý, tránh tụ tập đông người.
-CBGVNV nhà trường luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, nắm vững và thực hiện đúng quy trình xử lý khi có ca bệnh hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh Covid-19.
✅ Về thông điệp 5K:
- KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
- KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế...). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
- KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
- KHÔNG TẬP TRUNG: không tập trung đông người.
- KHAI BÁO Y TẾ: Thực hiện khai báo Y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095, hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.
⚡ Trên đây là một vài thông tin mà trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên muốn gửi tới PHHS và tất cả mọi người để tự trang bị cho mình biện pháp tốt nhất phòng dịch hiệu quả. Hãy có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng để chung tay chặn đứng dịch bệnh COVID - 19.
⚡️ Mong mỏi vô cùng một ngày gần nhất bình yên trở về với cuộc sống của chúng ta, trẻ em lại được tung tăng đến trường, được vui chơi trong thế giới tuổi thơ đầy màu sắc, vơi hết những nhớ mong, chờ đợi của cô trò trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên.
♥️ Tin tưởng lắm một ngày không xa, HTT lại đầy ắp tiếng cười ♥️
 
 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.