Hoạt động ngoại khóa

Mẫu giáo Lớn đi thăm quan trường Tiểu học Việt - Úc

30 Tháng Mười Một 2019          1602 lượt xem

Theo kế hoạch chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 của Nhà trường, hôm nay(9/3/2018) Nhà trường tổ chức cho các con khối Mẫu giáo lớn đi tham quan lớp Một tại trường liên cấp Việt Úc Hà Nội, với mục đích là giúp các con được làm quen với môi trường mới – môi trường tiểu học để các con tự tin hơn và sẵn sàng tâm thế khi lên lớp 1.

Đến đây mọi thứ đều vô cùng mới lạ đối với các bạn ý, khiến cho những đôi mắt cứ tròn xoe vì ngạc nhiên và những câu hỏi liên tục được đặt ra (Tại sao sân trường không có cầu trượt nhỉ? Tại sao trong lớp không có đồ chơi? Tại sao nhiều bàn thế? …) Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các bạn nhỏ được các cô giáo và các anh chị lớp Một giải đáp rất nhiệt tình trong phần giao lưu với các anh chị trong từng lớp học.Đến đây các bạn nhỏ được ngồi vào bàn học, làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn, tham gia hoạt động thí nghiệm làm Slime và cùng nhau giao lưu các tiết mục văn nghệ cùng các anh chị lớp Một. và các bạn Hoa Thủy Tiên cũng không kém các anh chị đâu nhé! Các em bé cũng xung phông lên thể hiện các bài hát, múa vận động được các cô giáo dạy ở trường, điều đó cũng chính là minh chứng để khẳng định sự tự tin, mạnh dạn của các con.

 Ngoài ra, các bé còn được tham quan các hoạt động của các anh chị ngoài sân trường, chơi trò chơi kéo co, tham quan nhà ăn, phòng ngủ của các anh chị nữa…Cuối cùng tất cả các bạn nhỏ được lên phòng Thư viện giao lưu với các anh chị tiểu học, được nghe các cô giáo và các anh chị giới thiệu về nhà trường.

Buổi tham quan trường tiểu học của các bạn khối Mẫu giáo lớn thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình mến khách của BGH và các cô giáo trường liên cấp Việt Úc. Mong rằng các con sẽ vui thích và mạnh dạn tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào tiểu học. Lớp Một đang chờ đón các con ở phía trước.

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.