Chăm sóc - Nuôi dưỡng - Y tế

Bữa trưa vui vẻ ở trường của các bé yêu

28 Tháng Năm 2020          771 lượt xem

 Ở mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên hàng ngày các bạn nhỏ không những được thỏa sức vui chơi và sáng tạo trong các hoạt động vô cùng bổ ích, các bé còn được thưởng thức những bữa ăn thật ngon, hấp dẫn, hợp khẩu vị và đảm bảo dinh dưỡng mỗi ngày.

Bữa ăn trưa ở trường MNTH Hoa Thủy Tiên có gì đặc biệt?

Để chế độ dinh dưỡng được đảm bảo khoa học, các bé sẽ ăn hoa quả trước giờ ăn trưa 30 phút, đặc biệt mỗi bạn được sở hữu một hộp riêng đựng hoa quả theo xuất của mình để đảm bảo vệ sinh cũng như khẩu phần ăn cho các bé.

Bữa ăn trưa, thay vì chỉ có một món ăn mặn và món canh trong khẩu phần ăn thì ở đây nhà trường đã  làm đa dạng bữa ăn của các con với ít nhất là 3 món thức ăn và canh để các con được trải nghiệm với nhiều món ăn hơn và được lựa chọn món ăn theo ý thích của mình.

Tại sao khối Mẫu giáo lớn lại ăn bằng khay?

Để giúp các con dễ thích ứng với môi trường mới - môi trường Tiểu học, nên nhà trường tạo cơ hội cho các anh chị khối MG lớn được ăn khay, việc này sẽ giúp các con loại bỏ cảm giác bỡ ngỡ khi bước vào lớp Một.

Đặc biệt hơn, các con luôn thưởng thức bữa ăn ở trường với một cảm xúc hào hứng, vui vẻ, bởi giờ ăn chính là một hoạt động mà các bạn nhỏ mong chờ mỗi ngày chứ không phải cảm giác sợ phải ăn.

Chắc hẳn các bố mẹ luôn yên lòng và tin tưởng nhà trường bởi vì tất cả những điều tốt đẹp nhất nhà trường luôn dành cho các con. 

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.