Tin hoạt động

Tìm kiếm nhà vô địch Soroban VSA

19 Tháng Mười Hai 2019          704 lượt xem

Sau 04 tháng tháng các bạn nhỏ khối mẫu giáo lớn của trường MNTH Hoa Thủy Tiên tham gia học câu lạc bộ Toán Soroban được tổ chức tại trường, ngày 18 tháng 12 vừa qua trường MNTH Hoa Thủy Tiên phối hợp với câu lạc bộ Soroban Việt Nam tổ chức chương trình “ Tìm kiếm nhà vô địch Soroban VSA” cho các bé tham gia học tại câu lạc bộ.

Đến cổ vũ cho chương trình“ Tìm kiếm nhà vô địch Soroban VSA” của các bạn khối MG lớn còn có sự góp mặt đông đảo Quý vị Phụ huynh – những người luôn quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường trong mọi hoạt động của các con. 

(Các thí siinh hăng hái tham gia trò chơi đố vui để được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn của BTC - 03 ảnh trên)

Tham gia chương trình, tất cả các thí sinh đều có ý thức nghiêm túc, trật tự và tuân thủ theo quy định của Ban tổ chức. 

Sau một khoảng thời gian tính toán trả lời các câu hỏi của BTC bằng các sử dụng các ngón tay, viết phấn lên bảng cá nhân, theo luật chơi loại trực tiếp, BTC đã tìm ra được người thắng cuộc cho chương trình gồm:

01 giải nhất thuộc về cháu Phạm Thị Kim Ngân – Học sinh lớp A2 02 giải nhì thuộc về 2 bạn Nguyễn Tiến Phong – lớp A3; Nguyễn Tuấn Phong – lớp A2 03 giải ba là cháu Nguyễn Khánh Uyên lớp A4; Hoàng Thiện Nhân lớp A1; Trần Phương Linh lớp A1. 07 giải khuyến khích: Lâm Cao Nam Anh - A4; Vũ Diệp Anh - A3; Trần Hoàng Phong - A4; Nguyễn Minh Trang - A3, Cao Minh Khôi - A3; Nguyễn Đức Cường - A2; Phan Thảo My - A3 

Th.s Trương Thị Minh Phượng - hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Hồng Chuyên - đại điện cho câu lạc bộ Soroban trao phần thưởng cho các cháu đạt giải Nhất - Nhì 

(Cô Hồng Chuyên - đại diện câu lạc bộ toán Soroban trao giải Ba cho 03 thí sinh)

(Cô Hồng Chuyên - đại diện câu lạc bộ toán Soroban trao giải khuyến khích cho 07 thí sinh)

Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ, nụ cười rạng rỡ của những khán giả nhiệt tình chính là ông bà, bố mẹ của các con. Dù có chiến thắng hay không chiến thắng trong chương trình này nhưng các bạn nhỏ đã có một trải nghiệm thú vị, được vui chơi được thể hiện bản thân mình. Chắc hẳn đây sẽ là một kỉ niêm khó quên và cũng là hành trang để các bạn ấy sẵn sàng bước vào trường Tiểu học với lòng tự tin và đầy hứng khởi.

Xem thêm: https://www.facebook.com/pg/mnthhoathuytien/photos/?tab=album&album_id=1015801135440875

 

 

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.