Tin hoạt động

HỌP ĐẠI DIÊN BAN PHỤ HUYNH TRƯỜNG MNTH HOA THUỶ TIÊN TRỰC TUYẾN

01 Tháng Sáu 2021          333 lượt xem
Thứ Bảy, Chủ Nhật vừa qua trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên diễn ra 2 cuộc họp online:
💁‍♂️ Họp ban thường trực hội cha mẹ học sinh năm học 2020 - 2021
💁‍♂️ Họp đại diện BPH năm học 2020 - 2021
2 cuộc họp diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc: niềm vui sau bao ngày cô giáo và PHHS được gặp nhau, sự tiếc nuối với rất nhiều kế hoạch còn dang dở, niềm xúc động dâng trào khi PHHS đồng cảm và cảm nhận được tâm sức mà nhà trường và các cô dành cho các con trong suốt năm học vừa qua - một năm học với bao nhiêu cố gắng, nỗ lực và những thành quả đáng tự hào.
Tự hỏi:
Có cuộc họp PHHS nào mà phụ huynh thì rưng rưng, cô giáo thì xúc động như ở Hoa Thủy Tiên không?
Có Phụ huynh học sinh ở đâu mà yêu trường, yêu cô, đồng lòng trong mọi hoạt động như ở Hoa Thủy Tiên không?
Hiệu trưởng Trương Thị Minh Phượng chủ báo cáo các hoạt động của năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, kế hoạch cho thời gian tới.
Mặc dù ngoài kia mọi thứ mỗi ngày đều trở nên khó khăn hơn, chúng tôi chưa nhìn thấy ngày mà cô trò được trở lại bên nhau, ôm các con vào lòng, yêu thương, đầm ấm. Nhưng HTT chưa bao giờ dừng lại, BGH nhà trường vẫn luôn ngày đêm trăn trở, làm thế nào để các con không bị thiệt thòi trong những ngày không được đến trường. Và cứ thế, chúng tôi làm tất cả bằng những gì xuất phát từ trái tim nhỏ bé của mình. Chúng tôi vui, chúng tôi hạnh phúc và tự hào vì đã được phụ huynh tin tưởng, ghi nhận và thấu cảm.
Xin mượn lời của 1 PHHS trong cuộc họp hôm nay: “Covid là nỗi khó khăn của tất cả mọi người, nhưng cũng nhờ nó mà chúng ta yêu nhau nhiều hơn, cảm nhận được nhiều hơn những yêu thương, chia sẻ của mọi người dành cho nhau”
Sau cơn mưa chúng ta sẽ thấy chiếc cầu vồng với những sắc màu rực rỡ, các con sẽ được hồn nhiên hát ca dưới ngôi nhà hạnh phúc Hoa Thủy Tiên và yêu thương vẫn mãi đong đầy.
Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả phụ huynh học sinh trong năm học vừa qua đã luôn tin tưởng, đồng hành và cùng gieo những hạt giống yêu thương.
sau đây là một số hình ảnh trong cuôc họp:

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.