Tin hoạt động

Đón tiếp sinh viên thực tập tốt nghiệp năm học 2020 - 2021

22 Tháng Ba 2021          484 lượt xem
Hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập là một trong những nhiệm vụ quan trọng của trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên; tiếp tục thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn sinh viên thực hành - thực tập năm học 2020 - 2021, sáng nay, 22/3/2021 trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên vui mừng chào đón các em sinh viên Khoa Giáo dục mầm non chất lượng cao; Giáo dục mầm non ĐCB; Khoa Giáo dục đặc biệt đến thực tập tốt nghiệp tại trường.
Đón tiếp các giảng viên trưởng đoàn và các em sinh viên có BGH nhà trường và giáo viên phụ trách sinh viên thực hành thực tập của trường MNTH Hoa Thủy Tiên. Trong buổi làm việc ThS Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu với các em về truyền thống, quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong những năm qua, bên cạnh đó cô cũng đã chia sẻ kinh nghiệm, động viên, khích lệ các em sinh viên khi đến thực tập tại trường.
Chúc các em sinh viên có một kỳ thực tập đạt kết quả cao và có thật thật nhiều trải nghiệm thú vị ở nơi đây - NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC.
Toàn cảnh buổi đón tiếp
ThS Trương Thị Minh Phượng - HT nhà trường phát biểu giới thiệu về trường
 
ThS Phạm Thị Tâm - Quản lý Sinh viên thực tập phát biểu và hướng dẫn các em sinh viên về nội quy, quy định của nhà trường.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.