Đón ngài Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam và Đại diện của tổ chức WCF - Phần Lan tới tham quan

26 Tháng Giêng 2021          559 lượt xem
Hôm nay, ngày 25/1/2021 trường MNTH Hoa Thủy Tiên vinh dự đón tiếp ngài Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam và Đại diện của tổ chức WCF - Phần Lan tới tham quan trong khuôn khổ chuyến tham quan và làm việc với trường CĐSPTƯ.
Tham gia đón tiếp đoàn cùng nhà trường có PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ; TS Nguyễn Thị Hồng Vân - trường khoa GDMN trường CĐSPTƯ; TS. Lê Thị Thúy Hằng - GĐ TT hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trường CĐSPTƯ.
Tại buổi làm việc, sau khi xem video giới thiệu về trường và lắng nghe Ths Trương Thị Minh Phượng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng đoàn đến tham quan , đồng thời giới thiệu sơ bộ về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển của nhà trường, hai bên đã làm việc với các nội dung sau:
Hợp tác với các trường Đại học và các trường mầm non tại Phần Lan.
Tổ chức các khóa học dài hạn và ngắn hạn về giáo dục mầm non theo Phương pháp Phần Lan dành cho giáo viên mầm non Việt Nam.
Triển khai các giải pháp giáo dục mầm non Phần Lan tại các trường mầm non thực hành của Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
Ngoài ra, đoàn đã đi tham quan các lớp học cũng như các phòng chức năng của nhà trường và có những khen ngợi, đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như mô hình giáo dục hiện đại; môi trường thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho trẻ những điều tuyệt vời nhất.
👌 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:
Ngài Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam và Đại diện của tổ chức WCF - Phần Lan
chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà trường.
PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ phát biểu tại buổi đón tiếp
ThS. Trương Thị Minh Phượng - hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và giới thiệu về trường MNTH Hoa Thủy Tiên
Nhà trường giới thiệu về các hoạt động thông qua video

Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam và Đại diện của tổ chức WCF - Phần Lan trao đổi tại buổi làm việc. ( 2 ảnh trên)