Tin hoạt động

NGÀY HỘI BÉ KHỎE KHỐI NHÀ TRẺ

14 Tháng Mười Hai 2020          408 lượt xem
Ở mỗi trường Mầm non, nói đến lứa tuổi nhà trẻ chắc hẳn ai cũng nghĩ các bạn nhỏ chỉ cần biết ăn ngoan, ngủ ngoan là tốt lắm rồi. Nhưng ở Hoa Thủy Tiên thì rất khác biệt đấy ạ!, ngoài tham gia tích cực các hoạt động vô cùng sáng tạo mà các cô giáo mang đến cho các bé mỗi ngày ở lớp, nhà trường đặc biệt chú trọng đến phát triển vận động cho các bé, như tham gia hoạt động Gymkids tại phòng GYM hàng tuần. Hơn cả như vậy, một ngày hội được mang tên” Ngày hội bé khỏe” được diễn ra ngay tại sân trường MNTH Hoa Thủy Tiên trong một sáng mùa đông đầy yêu thương và nắng đẹp - ngày hội của các bé siêu đáng yêu của khối Nhà trẻ đấy ạ!
 
Nhà trẻ tham gia ngày hội thể thao theo một phong cách rất riêng nhưng cũng chẳng thua kém gì các anh chị khối lớn hơn.
Nhà trẻ chúng con cũng chẳng cần quan tâm thắng hay thua làm gì.
Nhà trẻ cứ vui, cứ hạnh phúc với những những nụ cười hồn nhiên, ánh mắt trong trẻo như giọt sương mai buổi sớm, không vừa lòng là sẵn sàng khóc toáng lên, nhưng cũng sẽ nín ngay bởi những yêu thương vỗ về đúng lúc, đúng cách của các “chuyên gia nhà trẻ”
 
Cả một trời yêu thương bên các con là các bác trong BGH, cô giáo và bố mẹ....tất cả những ánh mắt quan tâm của mọi người cùng hướng về các bé yêu, cùng dõi theo những bước chân lon ton, chập chững trong các hoạt động vô cùng thú vị mà các cô mang đến.
Cứ như thế, như thế mãi nhé các bé yêu, các con cùng vui, cùng hạnh phúc và lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ và các cô giáo - người mẹ hiền thứ hai ở ngôi nhà hạnh phúc này...

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.