LỄ TỔNG KẾT KHỐI MẪU GIÁO BÉ - TRƯỜNG MNTH HOA THỦY TIÊN

18 Tháng Bảy 2020          547 lượt xem

Một năm học đã khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thơ con, một năm với bao nhiêu nỗ lực và cố gắng của cô và trò khối MG bé. Mới ngày nào các bé còn bỡ ngỡ, rụt rè, cả những giọt nước mắt lăn dài trên má, hoặc sự phản ứng dữ dội khi bước vào môi trường mới, lớp mới, cô mới, bạn mới, vậy mà ngày hôm nay các bé đã thật sự lớn khôn, đầy bản lĩnh, tự tin tỏa sáng trên sân khấu và sẵn sàng chuyển lên khối lớn hơn.
Hòa cùng không khí của buổi “Lễ tổng kết” của khối MG bé vô cùng hứng khởi với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của ông bà, bố mẹ - những khán giả vô cùng đặc biệt và luôn luôn ủng hộ dõi theo các hoạt động của trường của lớp.

Ths Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Chúng tôi, những người ươm trồng mầm xanh cho tương lai đất nước, không còn gì hạnh phúc hơn khi thấy những mầm xanh của mình đang vươn lên mỗi ngày bằng những chồi non xanh tươi, mạnh khỏe và đầy sức sống. Cảm ơn sự đồng hành và thấu cảm của các bậc phụ huynh trong năm học 2019 - 2020 để các cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tiết mục Aerobic vô cùng sôi động của các bé trong clb múa nâng cao

Hoạt cảnh " Việt Nam đoàn kết chiến thắng Covid" do các cô giáo, các con và các bố mẹ thể hiện (3 ảnh trên)

Tiết mục " Bài ca tôm cá" vô cùng dễ thương của các bé lớp C2 ( 2 ảnh trên)

Tiết mục tiếng Anh đầy ấn tượng của các bạn nhỏ lớp C3

Sự phối hợp vô cùng hoàn hảo của các cô giáo, các con và các bố mẹ lớp C2

trong tiết mục " Ba ngọn nến lung linh"

Tiết mục múa " Hương rừng" của các cô giáo khối MGB là lời tri ân sâu sắc nhất

các cô muốn gửi tới những phụ huynh thân yêu của mình ( 2 ảnh trên)

í

Đại diện PHHS các lớp tặng hoa BGH và các cô giáo ( 2 ảnh trên)

Ths Bùi Hoàng Giang - Khối Trưởng khối mẫu giáo bé phát biểu cảm ơn các bố mẹ trong một năm đã cùng phối hợp thật tốt giúp các cô giáo đã hoàn xuất sắc nhiệm vụ năm học.