Cuộc thi ảnh " KHOẢNH KHẮC HOA THỦY TIÊN"

17 Tháng Tư 2020          694 lượt xem

Như chúng ta đã biết, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã và đang trở thành đại dịch của toàn thế giới và tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, khó lường.

Khi cả nước cùng chung tay chống dịch, mỗi cá nhân hay tập thể đều có thể đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 bằng những hành động thiết thực và cụ thể nhất, tnhư tự nguyện, tự giác tuân thủ đúng các yêu cầu của cơ quan chức năng để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên tổ chức cuộc thi ảnh trên fanpage của trường mang chủ đề “KHOẢNH KHẮC HOA THỦY TIÊN” cũng là một hoạt động mà tập thể CBGVNV nhà trường cùng nhau kêu gọi các bậc phụ huynh và tất cả mọi người cùng hưởng ứng cuộc vận động chống dịch Covid – 19.

CUỘC THI ẢNH “ KHOẢNH KHẮC HOA THỦY TIÊN”

1. Thời gian:
Thời gian nhận ảnh và tổ chức bình chọn: 12- 30/04/2020
Thời gian công bố và trao giải: 30/04/2020
2. Hình thức:
Các cá nhân ( CBGV, NV, học sinh trong toàn trường) thay hình ảnh trên trang Facebook cá nhân có khung viền trường MNTH Hoa Thủy Tiên( khung viền do nhà trường cung cấp).
3. Hình thức gửi ảnh dự thi:
Inbox qua Fanpage
Tiêu đề: ảnh dự thi Khoảng khắc Hoa Thủy Tiên( Họ và tên - lớp)
Cuộc thi ảnh diễn ra trên Fanpage “ Trường MNTH Hoa Thủy Tiên”
 Hình ảnh dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage của nhà trường, bài dự thi gửi trước sẽ được đăng tải trước.
4. Giải thưởng:
Các tác phẩm đạt giải sẽ được trao tại trường MNTH Hoa Thủy Tiên
 * Cơ cấu giải:
- 01 giải nhất
- 02 giải nhì
- 03 giải ba
- Giải khuyến khích
- 01 giải tập thể có số người tham gia đông nhất
- Giải thưởng dành cho Bức ảnh may mắn nhất

Các bức ảnh gửi về dự thi sẽ được BTC đánh số thứ tự ngẫu nhiên từ 1 đến hết. BTC sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 1 số tương ứng của từng bức ảnh . Bốc vào số nào thì số đó được trao thưởng.
Dự kiến giải thưởng may mắn:
01 Giải nhất: 300.000đ
01 Giải nhì: 200.000đ
01 Giải ba: 100.000đ
5. Quy trình bình chọn và cách thức tính điểm:
- Bước 1: Like Fanpage “Trường MNTH Hoa Thủy Tiên”
- Bước 2: Like/ Comment+ Share tác phẩm bạn yêu thích, nội dung comment : “ Tôi bình chọn bức ảnh( tác phẩm ) này”
❤️ 1 like= 1 điểm, 1 comment= 2 điểm, 1 share= 3 điểm
❤️Tổng điểm bình chọn = Tổng điểm( Like+ Comment+ Share) hợp lệ của tác phẩm đó, tác phẩm có điểm bình chọn cao nhất sẽ đạt giải “Được yêu thích nhất” ( Hoặc được bình chọn nhiều nhất).
6 . Lưu ý:
- Lượt like, share sẽ không được tính nếu chưa like fanpage “ Trường MNTH Hoa Thủy Tiên”.
- Mỗi cá nhân không share quá 5 lần và 01 lần comment cho tác phẩm dự thi.
- Các tác phẩm không gian lận dưới mọi hình thức, nếu bị phát hiện gian lận, BTC sẽ hủy bỏ kết quả dự thi.

TRƯỜNG MNTH HOA THỦY TIÊN

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SÔ BỨC ẢNH THAM GIA CUỘC THI