Tin hoạt động

Lì xì đầu xuân

30 Tháng Giêng 2020          629 lượt xem

Đã từ rất lâu, lì xì trở thành một tục lệ không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam ta. Trong suốt những ngày Tết này, có lẽ, điều mà những đứa trẻ luôn chờ đợi và háo hức nhất là được người lớn tặng cho một chiếc bao lì xì đỏ chót, bên trong chứa những đồng tiền xanh đỏ đẹp mắt khiến chúng vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Phong bao lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa và tốt đẹp, người được nhận lì xì luôn tin rằng những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm. 

Phong bao lì xì và những món quà nhỏ dễ thương, kèm theo lời chúc vô cùng ý nghĩa của cô giáo. Đây sẽ là một kỉ niệm vô cùng ngọt ngào trong tuổi thơ con.

Hôm nay là ngày đầu tiên của năm mới các bạn nhỏ của trường MNTH Hoa Thủy Tiên đi học trở lại. Dạo một vòng quanh trường Admin thấy lớp nào cũng nhộn nhịp với những tiếng nói cười, những câu chuyện kể cho nhau nghe về Tết, những bàn tiệc trà nào là bánh kẹo, mứt Tết và những phong bao lì xì đủ sắc màu. Nhìn các bạn nhỏ thật đáng yêu và hớn hở với những chiếc phong bao lì xì nhỏ nhắn xinh xắn được nhận từ cô giáo của mình kèm theo những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu xuân mới.

 

Các bạn nhỏ được cô giáo tặng lì xì và những lời chúc ý nghĩa trong ngày đầu tiên của năm mới ( 6 ảnh trên)

Niềm vui của con khi được nhận lì xì

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.