Tin hoạt động

Tiệc buffet số 4

03 Tháng Giêng 2020          605 lượt xem

🌺Cứ đến hẹn lại lên, mỗi tháng các bạn nhỏ của trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên lại được cùng nhau ra sân để tham gia bữa tiệc buffet vui vẻ.


🌺  ngy Ngày 29/11 vừa qua, bữa tiệc buffet mang tên số 4 được diễn ra trong một ngày đông nhiều nắng đẹp. Các món ăn ngon, bổ dưỡng được bày biện, trang trí rất đẹp mắt bởi bàn tay “ phù thủy” của các cô bác cấp dưỡng, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các cô giáo sinh thực tập. Các món ăn liên tục được bổ sung, món nào cũng hấp dẫn khiến cho các con ăn rất ngon miệng và thật nhiều cảm xúc.
🌺♥️☘️Đây là lần thứ tư các con được tham gia tiệc buffet nên đã chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong việc tự phục vụ và chủ động lựa chọn những món ăn mình yêu thích, cũng như cách lấy vừa đủ để không bị thừa. Bởi văn hóa trong bữa ăn là điều các cô giáo luôn quan tâm để giáo dục cho các con thông qua những bữa tiệc như thế này.

Các bố mẹ hãy cùng nhìn lại những cảm xúc tuyệt vời của các thiên thần nhỏ qua bữa tiệc buffet số 4 của trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên nhé!

xem tiếp: https://www.facebook.com/mnthhoathuytien/

 

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.