ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI ĐOÀN TRƯỜNG MNTH HOA THUỶ TIÊN NHIỆM KÌ 2024 - 2027

08 Tháng Mười 2024          16 lượt xem

🇻🇳 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI ĐOÀN TRƯỜNG MNTH HOA THUỶ TIÊN NHIỆM KÌ 2024 - 2027🇻🇳

🇻🇳 Ngày 7/10/2024, Chi đoàn trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên long trọng tổ chức: “ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI ĐOÀN TRƯỜNG MNTH HOA THUỶ TIÊN NHIỆM KÌ 2024 - 2027” trong không khí trang trọng và đầy hứng khởi, đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng trong hành trình phát triển của Chi đoàn.

🇻🇳 Về tham dự Đại hội Chi đoàn vui mừng được chào đón:

💙 Về phía Đoàn trường CĐSPTW :
- Đồng chí Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường CĐSPTW
- Đồng chí Nguyễn Tiến Long - Phó Bí thư khoa CBHC trường CĐSPTW

💙 Về phía nhà trường:
- TS. Trương Thị Minh Phượng – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường
- ThS. Hoàng Hải Quỳnh – Phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường
- ThS. Lưu Thị Nam – Chi uỷ viên, phó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường
- Cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên

🇻🇳 Đại hội tổng kết những hoạt động đáng tự hào trong nhiệm kỳ 2022-2024 và đề ra phương hướng, mục tiêu cho nhiệm kỳ 2024-2027. Ban Chấp hành Chi đoàn mới được bầu ra là tập hợp của những gương mặt trẻ trung, năng động, mang trong mình tinh thần tiên phong và sáng tạo. Họ chính là ngọn cờ đầu, là động lực thúc đẩy các hoạt động Đoàn của nhà trường, góp phần lan tỏa năng lượng tích cực đến toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

🇻🇳 Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn mới, đồng chí Vũ Thị Tình gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Chi đoàn đã tin tưởng ủng hộ và cam kết tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đồng thời không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa Chi đoàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của nhà trường và toàn ngành giáo dục.

🇻🇳 Chi đoàn Trường MNTH Hoa Thủy Tiên xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Đoàn trường cấp trên đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ, chỉ đạo sát sao, ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn đạt được. Đặc biệt, gửi lời cảm ơn đến Ban Chi ủy đã luôn chỉ đạo sát sao, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Chi đoàn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong nhiệm kì vừa qua.

🇻🇳 QUYẾT TÂM, QUYẾT TÂM, QUYẾT TÂM🇻🇳

Chúc cho tuổi trẻ của nhà trường luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, không ngừng cống hiến và đổi mới. Chúc cho Trường MNTH Hoa Thủy Tiên ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục là nơi ươm mầm những thế hệ tương lai “Hạnh phúc - Tự tin - Sáng tạo”.