TOẠ ĐÀM: CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO CON VÀO TIỂU HỌC 🌱🌱🌱

08 Tháng Mười 2024          9 lượt xem
TOẠ ĐÀM: CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO CON VÀO TIỂU HỌC 🌱🌱🌱
💚 Thứ bảy, ngày 05/10/2024 trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên đã tổ chức thành công buổi toạ đàm “CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO CON VÀO TIỂU HỌC“
💚 Đến tham dự buổi toạ đàm nhà trường vui mừng được chào đón:
Về phía khách mời:
- TS. Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch HĐQT hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm
- Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng trường tiểu học NBK
- Cô Phạm Thị Bích Ngọc - Phó Hiệu trưởng tiểu học NBK
- Cô Nguyễn Thị Thuỷ - ThS. tâm lý học - Chuyên viên tâm lý học đường hệ thống trường NBK
Về phía Nhà trường:
- TS. Trương Thị Minh Phượng – Hiệu trưởng nhà trường
- ThS. Lưu Thị Nam – Phó Hiệu trưởng
- ThS. Hoàng Hải Quỳnh – Phó Hiệu trưởng
- Cùng toàn thể các cô giáo trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên
Về phía cha mẹ học sinh:
- Cha mẹ học sinh khối MGN và MGL.
🌱Trong buổi toạ đàm TS. Nguyễn Văn Hòa đã mang đến những phân tích thay đổi tâm lý và học tập mà các bé sẽ trải qua khi bước vào môi trường Tiểu học.
🌱 Với những chia sẻ đầy tâm huyết và thực tiễn, TS. Nguyễn Văn Hoà và 2 phó hiệu trưởng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã giải đáp những thắc mắc, trăn trở của cha mẹ học sinh trong giai đoạn chuẩn bị cho con vào Tiểu học. Qua đó, giúp cha mẹ học sinh hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của việc đồng hành cùng con trong giai đoạn chuyển tiếp này. Từ việc chuẩn bị tâm lý, xây dựng thói quen học tập, đến cách tạo môi trường yêu thương. Mỗi nội dung đều giúp cha mẹ thêm tự tin để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của con.
💚 Cảm ơn quý cha mẹ học sinh đã tham gia và đóng góp cho sự thành công của buổi tọa đàm. Hy vọng rằng những kiến thức được chia sẻ sẽ là nền tảng vững chắc giúp con tự tin, vui vẻ và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong hành trình mới!