Hoạt động lễ hội

🎉 NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2024 - 2025 🎉

05 Tháng Chín 2024          51 lượt xem

🎉 NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2024 - 2025 🎉

🌱 Hoà chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới của cả nước, ngày hôm nay cô và trò trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên long trọng tổ chức chương trình “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”! ❤️❤️❤️

🌱 Đến dự chương trình, nhà trường vui mừng được chào đón:

Về phía trường CĐSPTW:
- PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường.
- ThS. Nguyễn Thị Nhung - Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, trưởng phòng Tổ chức -  Hành chính.
- TS. Phạm Văn Hảo – Đảng ủy viên, trưởng phòng Quản lý - Đào tạo.

Về phía đối tác:
- Bà. Nguyễn Thu Thủy - Cán bộ đối ngoại, Công ty TNHH Digital Power Media (DPM)

Về phía CMHS:
- Ông. Kiều Đình Thép - Hội trưởng hội CMHS.
- Cùng  các công bà trong Ban thường trực hội CMHS và Đại diện PHHS các lớp trong nhà trường.

Về phía trường MNTH Hoa Thủy Tiên:
-  ThS. Trương Thị Minh Phượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
- ThS. Hoàng Hải Quỳnh - phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường.
- ThS. Lưu Thị Nam - phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường.
- Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các bé trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

🌱Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Đảng Uỷ, BGH trường CĐSPTW đã luôn quan tâm sát sao và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhà trường. Sự quan tâm, hỗ trợ đó là nền tảng vững chắc giúp Hoa Thủy Tiên nâng cao chất lượng giảng dạy và ngày càng phát triển.

🌱 Nhà trường trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Chính sự ủng hộ và tình cảm của Quý phụ huynh là nguồn động lực lớn lao để CBGV – NV trong nhà trường tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành công mới, thắng lợi mới.🌼

🌱 Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng Uỷ, BGH trường CĐSPTW; quý vị PHHS trường MNTH Hoa Thủy Tiên! Xin gửi lời chúc tới các thầy cô giáo, các bạn nhỏ trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên một năm học mới nhiều niềm vui, thành công và phát triển. Chúc cho những em bé Hoa Thuỷ Tiên luôn “Hạnh phúc - Tự tin – Sáng tạo”.
Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một năm học thành công rực rỡ với thật nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

💚💚💚 CHÀO NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025 💚💚💚hé! ❤️