Trường Mầm non Thực hành Hoa Thuỷ Tiên đón đoàn tham quan Project Vietnam Foundation - Hoa Kỳ📚

09 Tháng Bảy 2024          124 lượt xem
🌈 Ngày 19/06/2024 trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên vinh dự được đón tổ chức “ PROJECT VIET NAM FOUNDATION ( PVF)” đến tham quan và dự giờ hoạt động giáo dục hoà nhập tại trường.
🌈 Trường vui mừng chào đón:
🌼Về phía tổ chức PVF:
+ GS. Jeanne Anna Carirere - Trưởng đoàn
+ GS. Kennedy Kelly Suzanne
+ 11 sinh viên chuyên ngành Tâm lý học đường
🌼 Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương:
+ TS. Nguyễn Thị Thanh: Đảng Uỷ viên, phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban, khoa và trung tâm.
🌈 Sau hoạt động, đoàn tham quan bày tỏ sự trân trọng, cảm mến và đánh giá cao chất lượng giáo dục của nhà trường

🌈 Các giảng viên trường Chapman- California - Hoa Kỳ vô cùng tự hào về Hoa Thuỷ Tiên (vì đây cũng là lần thứ ba cô được tham gia chương trình với các bạn trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên)
🌈
Các thầy cô rất ngạc nhiên vì các bạn nhỏ không chỉ vô cùng thân thiện, dễ gần, mà trong hoạt động khám phá ngày hôm nay các thầy cô nhận thấy các bạn nhỏ rất tự tin không có sự rào cản về khác biệt ngôn ngữ sẵn sàng mời khách tham gia vào hoạt động chung.
🌈 GS. Jeanne Anna Carirere - Trưởng đoàn chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với hoạt động này vì các cô giáo thật khéo léo khi lồng ghép các trò chơi dân gian vào hoạt động cho trẻ”
🌈 Sau đây là một số hình ảnh buổi tham quan dự giờ. Kính mời quý phụ huynh cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc được các cô ghi lại ❤️