Góc phụ huynh

BÓNG ĐÁ SIÊU HẤP DẪN TẠI HOA THỦY TIÊN

07 Tháng Ba 2023          912 lượt xem

CẢM XÚC VẸN NGUYÊN❤️⚽️
Trận bóng đá của các bé trường MNTH Hoa Thủy Tiên diễn ra vào hôm qua 7/3/2023 nhưng dư âm của trận đấu vẫn còn tới tận hôm nay. Một trận bóng đá với những cầu thủ nhỏ bé nhưng lại có một sức hấp dẫn, lôi cuốn, gay cấn đến những phút cuối cùng.
Không chỉ những cầu thủ trên sân mà các cổ động viên với nhiều độ tuổi khác nhau cũng hồi hộp, chung một nhịp thở và vỡ òa cảm xúc. Sau 30’ thi đấu chính thức trận đấu kết thúc với tỉ số 4 – 3 nghiêng về đội tuyển lớp A1. Trận đấu là màn thể hiện tuyệt vời với pha hattrick của cầu thủ Gia Khánh lớp A1, những pha dẫn bóng như Ronaldo Việt Nam của cầu thủ Hoàng Dương lớp A4 và hàng ngàn đường kiến tạo tuyệt đẹp của các cầu thủ 2 lớp. Chưa hết, không thể không nhắc đến những thủ môn của 2 đội với các cú bay người bắt bóng đầy kỹ thuật mang đến sự phấn khích, reo hò, thán phục của các cổ động viên.
Tất cả những cảm xúc ấy như vẫn vẹn nguyên tới ngày hôm nay. Đúng như vị trọng tài tinh thần thép ngày hôm qua đã nói “mọi khoảnh khắc của ngày hôm nay sẽ là kỷ niệm, là ấn tượng mãi mãi đi theo các con cho đến tận sau này”.
Chúc mừng 2 đội tuyển, chúc mừng 2 huấn luyện viên người Đan Mạch vô cùng tâm huyết và xin chúc mừng gia đình Hoa Thủy Tiên đã mang lại tuổi thơ rực rỡ cho những thiên thần của chúng ta.