Góc phụ huynh

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 - 2028

23 Tháng Hai 2023          411 lượt xem
🇻🇳ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MNTH HOA THỦY TIÊN NHIỆM KỲ 2023 – 2028 🇻🇳
Chiều ngày 23/2/2023 vừa qua trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đại hội được vui mừng chào đón ThS. Phạm Trần Hồng Hà Chủ tịch công đoàn trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương.
ThS. Phạm Trần Hồng Hà tới tham dự Đại hội
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng
Đ/c Trương Thị Minh Phương - Hiệu trưởng trường MNTH Hoa Thủy Tiên cùng Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
Trong tiến trình đại hội được lắng nghe “Báo cáo và phương hướng nhiệm vụ của BCH Công Đoàn”; hai bản tham luận thiết thực và bám sát chuyên đề của Công Đoàn giáo dục Việt Nam: “Văn hóa thực hiện nội quy, quy định tại trường MNTH Hoa Thủy Tiên” và “Xây dựng môi trường văn hóa trong Chi Đoàn”.
Đ/c Lưu Thị Nam - Chủ tịch Công Đoàn trường MNTH Hoa Thủy Tiên đọc báo cáo nhiệm kỳ trước và phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2028
Tham luận "Xây dựng môi trường văn hóa trong Chi Đoàn" - Đ/c Đinh Thị Thu
Tham luận "Văn hóa trong việc thực hiện nội quy, quy định của nhà trường" - Đ/c Vũ Hồng Nụ
Đại hội tiếng hành bầu Ban Chấp Hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2023 -2028
Đại hội diễn ra khẩn trương, nghiêm túc và bầu ra BCH Công Đoàn trường MNTH Hoa Thủy Tiên gồm 3 đồng chí: Lưu Thị Nam, Trần Thị Thu Hà, Bùi Thị Thanh Hương.
BCH Công Đoàn trường MNTH Hoa Thủy Tiên nhiệm kỳ 2023 - 2028
Với tinh thần nhất trí cao, đoàn kết, đồng lòng, đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 trường MNTH Hoa Thủy Tiên diễn ra thành công rực rỡ. Xin chúc mừng thành công của Đại hội, chúc Công Đoàn trường MNTH Hoa Thủy Tiên luôn vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kỳ tiếp theo.
Một số hình ảnh của Đại hội