Tin hoạt động

Có một nghề không trồng cây vào đất - lại cho đời những trái ngọt hoa thơm

24 Tháng Mười Một 2021          515 lượt xem
Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tháng 11 đến với bao yêu thương, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng yêu kính Thầy Cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên của cuộc đời mình.
Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm xanh tương lai của đất nước được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở, ngày 19/11 vừa qua, tập thể CBGVNV trường MN thực hành Hoa Thuỷ Tiên tổ chức Lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tuy chúng tôi không được ngồi bên nhau để hạnh phúc nói cười, nhưng tại phòng zoom của trường MNTH Hoa Thủy Tiên diễn ra một buổi Lễ tri ân không kém phần trang trọng và đầm ấm. Trong lòng mỗi thành viên đều dâng trào một cảm xúc rất đặc biệt, hơi ấm yêu thương cứ lan tỏa lan tỏa chạm vào ngõ ngách trái tim của mỗi người.
Sẽ rất nhanh thôi, chúng tôi lại được đón các con trở lại, cô trò HTT lại tiếp tục cùng nhau tô vẽ bức tranh HTT rực rỡ sắc màu.
Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi Lễ mitting-

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.