Đại hội Chi đoàn trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên

24 Tháng Mười Một 2021          509 lượt xem
Ngày 18/11/2021, trong không khí rộn ràng chào đón kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chi đoàn trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên tưng bừng tổ chức Đại Hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Tham gia đại hội có sự góp mặt đông đủ của 28 đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, cùng sự hiện diện của đồng chí Đoàn Hữu Huân - bí thư Đoàn trường CĐSPTW, đồng chí Tô Ngọc Thảo - Phó bí thư Liên chi đoàn CBGV và đặc biệt là sự có mặt của Ban giám hiệu trường MNTH Hoa Thủy Tiên. Sau hai tiếng làm việc nghiêm túc, hiệu quả Đại hội đã tổng kết được những hoạt động trong nhiệm kỳ trước, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới và bầu ra ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2022 - 2024. Trước những ghi nhận, đánh giá, khen ngợi thành tích của Chi đoàn đã đạt được và giao nhiệm vụ cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới của đại diện Đoàn cấp trên và Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Lan đã thay mặt BCH xin hứa xây dựng Chi đoàn HTT ngày một vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong mọi phong trào, luôn giữ vững tinh thần của Đoàn, của thanh niên tuổi trẻ Nhà trường: Đoàn kết, nhiệt huyết, sáng tạo, quyết tâm cùng với Nhà trường đưa con thuyền HTT vượt mọi khó khăn tiến về phía trước.
ĐC: Nguyễn Thu Lan - Bí thư Chi đoàn trường MNTH Hoa Thủy Tiên
ĐC: Tô Ngọc Thảo - Phó Bí thư Đoàn trường CDDSPTW tham dự đại hội và phát biểu ý kiến
Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội
BGH trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên dự và động viên các đồng chí đoàn viên trong Đại hội
Xin được chia sẻ món quà của một cựu đoàn viên và chúc mừng Đại hội Chi Đoàn trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã thành công tốt đẹp.
Bài thơ: Chi Đoàn HTT - ngọn lửa sáng trên mọi nẻo đường.
Thêm một kỳ Đại hội Đoàn ta
Là thêm một lần những yêu thương được thắp sáng
Thêm một lần những khí thế lại thêm rạng
Bao tấm lòng cùng chung sức, chung tay.
Những tài năng hội tụ mãi nơi này
Nơi có sức trẻ, niềm tin và nhiệt huyết
Nơi những cố gắng ko bao giờ kể siết
Để xây dựng Chi đoàn vững mạnh bao năm.
Hãy tiếp tục chung tay để ươm mầm
Cho những chồi non xanh tươi mơn mởn
Và làm nên một chi đoàn vững mạnh
Đậm sắc Thủy Tiên trên mỗi chặng đường