Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022

24 Tháng Mười 2021          500 lượt xem
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, sáng ngày 23/10/2021 trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên tổ chức hội nghị viên chức, người lao động. Để đảm bảo giãn cách trong mùa dịch, nhà trường tổ chức hội nghị dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến qua zoom.
Về dự với hội nghị của trường MNTH Hoa Thủy Tiên có PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường CĐSPTƯ; TS. Trịnh Thị Xim – Phó BT Đảng ủy – phó hiệu trưởng trường CĐSPTƯ; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên - phó HT trường CĐSPTƯ; TS. Phạm Văn Hảo – trưởng phòng Quản lý đào tạo trường CĐSPTƯ; Ths. Hồ Thanh Tâm - Ủy viên BCH Công đoàn - phó CN khoa GDMN trường CĐSPTƯ.
Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021 - 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực với sự nhất trí cao và thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức người lao động năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2021 - 2022. Hội nghị đã thống nhất cao và nhất trí với các chỉ tiêu của nhà trường đã đề ra trong năm học mới.
Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị; Thạc sĩ:  Trương Thị Minh Phượng– Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ:  Lưu Thị Nam – chủ tịch công đoàn – phó hiệu trưởng nhà trườngcô giáo: Nguyễn Thị Hoa  -  khối trưởng khối Nhà trẻ
Ban thư ký: ĐC Bùi Thị Thanh Hương; ĐC Vũ Thị Tình
Thạc sĩ:  Trương Thị Minh Phượng– Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng năm học 2021-2022
ĐC Trần Thị Tố Nga - Kế toán trưởng - báo cáo tài chính năm học 2020-2021
ThS: Lưu Thị Nam - Chủ tịch công đoàn báo cáo công tác Công đoàn
ThS Hoàng Hải Quỳnh thông qua danh sách đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2021 -2022
Các ý kiến phát biểu trong hội nghị
Phát biểu với hội nghị PGS.TS. Trần Đình Tuấn đã ghi nhận và khen ngợi tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo của tập thể HTT, cũng như động viên khích lệ toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường cố gắng, nỗ lực để cùng nhau vượt qua những khó khăn chung của toàn thế giới.
PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ phát biểu trong hội nghị
Có thể nói năm học 2020 - 2021 là một năm học vô cùng đặc biệt bởi nhà trường phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhờ vào sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH trường CĐSPTƯ, sự định hướng nhạy bén của BGH trường MHTH Hoa Thủy Tiên, cùng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, quyết tâm, tập thể CBGVNV nhà trường đã cùng nhau vượt qua những khó khăn và đạt được những thành tích đáng tự hào.
HTT luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê, yêu nghề, tinh thần lạc quan, cùng nắm tay nhau vượt qua đại dịch và vững tin vào ngày mai tươi sáng.
Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị
ĐC Vũ Thị Tình thông qua nghị quyết hội nghị