Tin hoạt động

NGÀY HỘI REGGIO EMILIA

28 Tháng Tư 2021          260 lượt xem
Hôm nay, 27/4/2021 trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên tổ chức 1 chương trình vô cùng đặc biệt gồm 2 nội dung: Tọa đàm ứng dụng hướng tiếp cận Reggio Emilia trong giáo dục mầm non; Ngày hội Reggio Emilia.
Trong chương trình này cô trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên vinh dự được chào đón các vị đại biểu khách quý đến từ Bộ GD&ĐT; Sở GD &ĐT Hà Nội; Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy; Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường CĐSPTƯ; cán bộ quản lý và giáo viên tại các trường MN trên mọi miền Tổ quốc; các bậc phụ huynh thân yêu của chúng tôi - những người luôn đồng hành, ủng hộ mọi hoạt động của nhà trường.
Tôi muốn nói rằng: Mọi thứ ở đây trên cả tuyệt vời. Những ai đến HTT đều sẽ có cảm như thấy mình đang lạc vào nước Ý lãng mạn, sâu lắng với không gian Reggio lung linh huyền ảo, tiếng nhạc du dương, những trái tim cùng chung nhịp đập, hòa quyện và đam mê.
Xin nhắc lại câu nói của phụ huynh học sinh trong buổi tọa đàm sáng nay: “Vì các cô giáo Hoa Thủy Tiên đầy tâm huyết nên ông trời thương, ông trời không phụ”.
Thật đấy, dự báo thời tiết là mưa dông, bão tố cả tuần, vậy mà hôm nay mọi thứ cứ chiều lòng người đến thế. Nắng ở đây đẹp lắm, nắng ở trong lòng, nắng trong cảm xúc thăng hoa của mỗi thành viên tham gia ngày hội hôm nay.
Thành công của ngày hội, chính là tâm huyết của tập thể CBGV- NV nhà trường, là tình yêu đối với Reggio Emilia của những ai tham dự chương trình. Trên tất cả là những trái tim cùng hướng đến trẻ em - những mầm xanh tương lai đất nước.
Xin được gói yêu thương và lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của ngày hôm nay - 1 ngày dịu dàng như thế - ngày hội Reggio❤️❤️❤️
 
 

ThS. Nguyễn Thị Thành - chuyên gia cố vấn Reggio Emilia trao phát biểu, đổi trong buổi tọa đàm

PHHS phát biểu trong buổi tọa đàm

Toàn cảnh ngày hội Reggio Emilia

Hai MC nhí của lớp MTL A1 giới thiệu dự án bằng tiếng Anh

Nhóm tứ tấu với những bản nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng

 

Các hoạt động vô cùng ý nghĩa của cô và trò trường MNTH Hoa Thủy Tiên. 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.