Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sát hạch giáo viên Trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên

11 Tháng Ba 2021          533 lượt xem

Để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho giáo viên - nhân viên trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên, hàng năm ngoài việc tổ chức hội thi giáo viên giỏi nhân dịp 20/11, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức sát hạch cho các cô giáo cũng như  nhân viên trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên trên 2 nội dung: thực hành và trả lời phỏng vấn.

Hôm nay, với sự tham gia đánh giá của Phòng tổ chức - hành chính, Giảng viên các bộ môn và BGH trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên, các cô giáo của HTT đã hoàn thành tốt hoạt động của mình, còn các bạn nhỏ thì luôn tràn đầy năng lượng và say mê, hứng thú với các hoạt động.

Thế đấy, đội ngũ của Hoa Thủy Tiên là một đội ngũ vững mạnh và luôn yêu nghề - mến trẻ; mẫu mực - tự tin; năng động - sáng tạo; thanh lịch - hiện đại

Chúng tôi tự hào về điều đó và luôn luôn cố gắng để xứng đáng với sự tin tưởng của PHHS thân yêu.

Các bố mẹ hãy bợt chút thời gian, nhìn ngắm thiên thần đáng yêu và đừng quên thả tim để cổ vũ cô trò Hoa Thủy Tiên nhé.

Ban giám khảo trong buổi sát hạch

Hoạt động: "khám phá con thỏ" của cô giáo Nguyễn Thị Hoan - Giáo viên lớp MG Bé C4 ( 3 ảnh trên)

Hoạt động: "khám phá một số loại giấy" của cô giáo Vũ Thị Phượng - GV lớp A2 Mẫu giáo Lớn ( 3 ảnh trên)

Hoạt động: " Bật qua dây"