Tin hoạt động

"Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi, và mẹ em chỉ có một trên đời"

21 Tháng Mười 2020          392 lượt xem

Tháng 10 đến trên từng con phố nhỏ, tháng của hương hoa sữa nồng nàn, của những ngày nắng dần vơi đi để nhường chỗ cho chút se lạnh cuối thu man mác. Đặc biệt hơn là tháng tôn vinh những người Phụ nữ Việt Nam, tháng của bà của mẹ…

Vậy là ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam đã khép lại. Bao nhiêu ngôn từ cũng không thể thể kể hết được sức nóng của ngày hội; sự nhiệt tình, tâm huyết của các cô; sự cố gắng và những cảm xúc thật ngọt ngào, cùng những món quà nhỏ xinh của các con dành cho bà, cho mẹ trong tuần qua ở trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

Ở đây, trong mỗi lớp học từng bạn nhỏ sẽ là diễn viên nhí, được cháy hết mình trên sân khấu với những điệu nhảy sôi động hay điệu múa mềm mại dễ thương, những lời ca, tiếng hát... tất cả các bé đều được bước lên sân khấu và tỏa sáng để được ghi nhận, được động viên khích lệ. Chính những điều đó sẽ giúp các bé tự hào về bản thân mình, rèn luyện tính tự tin và sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đó cho đến tận mai sau.

Nhân ngày tôn vinh Phụ Nữ Việt nam, Kính chúc một nửa thế giới mãi là những bông hoa đẹp luôn tỏa hương thơm ngát làm đẹp cho đời, cho cuộc sống tràn đầy yêu thương này. Cảm ơn sự đồng hành của Quý vị phụ huynh học sinh trong các hoạt động của nhà trường, để cùng nhau mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các con của chúng ta.

Sau đây là một số hoạt động trong " ngày hội của mẹ"

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.