Tin hoạt động

Họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2020 - 2021

17 Tháng Chín 2020          857 lượt xem
Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động của cả năm tới phụ huynh học sinh, là lúc giáo viên lắng nghe những ý kiến và giải đáp thắc mắc từ phụ huynh về việc nuôi dạy các con tại trường. Thứ Bảy và Chủ nhật vừa qua, Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh đầu năm cho các lớp với tinh thần đó.
BGH tham dự từng buổi họp tại các lớp, lắng nghe ý kiến và trực tiếp trao đổi với phụ huynh học sinh về kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học 2020 - 2021. Ở lớp, mỗi bạn nhỏ được các cô giáo nhận xét kỹ càng về hoạt động học tập vui chơi, nề nếp ăn ngủ, đặc điểm tâm sinh lý trong cuốn sổ liên lạc cá nhân. Ngoài ra trong buổi họp các bố mẹ còn được xem lại những hình ảnh, video sinh động mà các cô giáo đã ghi lại hoạt động của các con trong khoảng thời gian qua.
Buổi họp của các lớp diễn ra trong không khí thân mật và mang lại hiệu quả cao. Quả đúng như vậy “ Tất cả những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”, tình yêu thương của các cô dành cho các bé yêu, sự cố gắng, tận tâm với nghề của CBGV nhà trường đã được phụ huynh học sinh ghi nhận, tin tưởng.
Nhà trường tin rằng những buổi gặp thân mật này sẽ giúp phụ huynh và giáo viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình hơn trong việc chăm sóc, giáo dục thế hệ tương lai. Với mong muốn mang đến cho trẻ tất cả những gì tốt đẹp nhất, nhà trường không ngừng thay đổi để hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa trong năm học mới 2020 - 2021.
Mời Quý Phụ huynh học sinh xem một số hình ảnh buổi họp phụ huynh đầu năm tại trường MNTH Hoa Thủy Tiên:
 
Ths Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng nhà trường cùng BGH tham dự tất cả buổi họp phụ huynh của các lớp.
Giáo viên báo cáo tình hình của trẻ và đưa ra kế hoạch của năm học 2020 - 2021, phụ huynh học sinh làm thư ký cho buổi họp của lớp ( 2 ảnh trên)
 
Buổi học phụ huynh diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở nhưng rất trang trọng ( 3 ảnh trên )
Các cô giáo và phụ huynh học sinh lớp C4 chụp ảnh kỉ niệm

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.