Tin hoạt động

Môi trường lớp học dành cho các bé yêu

14 Tháng Chín 2020          359 lượt xem
Năm nào cũng vậy, cứ vào đầu năm học mới là các cô giáo trường MNTH Hoa Thủy Tiên của chúng tôi lại rộn ràng thi đua sáng tạo để thiết kế môi trường lớp học, hướng vào việc phát triển toàn diện cho các bé yêu.
Với mong muốn mang đến một môi trường hấp dẫn để phát huy tính tích cực cho trẻ, các cô giáo đã tạo môi trường mở, thu hút sự tò mò, khám phá. Các góc chơi được thiết kế, bày biện đẹp mắt, đồ chơi dễ lấy, dễ dùng, dễ cất, màu sắc trang nhã và đặc biệt có gu thẩm mỹ rất riêng.
Được sự tạo điều kiện của BGH nên các cô giáo thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình, dưới bàn tay khéo léo và sự sáng tạo vô bờ bến ấy đã tạo nên một Hoa Thủy Tiên hoàn toàn khác biệt.
Mời quý vị phụ huynh học sinh và các bạn - những ai đang theo dõi và yêu thích fanpage của Hoa Thủy Tiên hãy cùng dạo một vòng ở đây, cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 14 lớp học với 14 phong cách riêng, mỗi lớp là một sự khác biệt và cách bài trí khác nhau nhưng cùng có chung một điểm đến đó là “ Lấy trẻ làm trung tâm”.
Thật đấy, giáo viên ở Hoa Thủy Tiên đa tài lắm, khéo léo lắm, cũng bàn tay mềm mại ấy lúc thì đan tết, cắm hoa, lúc thì cầm khoan, cầm búa. Những điều đó xuất phát từ tình yêu thương trẻ, xuất phát từ những trái tim cháy bỏng đam mê, tất cả cùng hòa quyện và tạo nên một Hoa Thủy Tiên rất riêng biệt. Quả đúng như câu danh ngôn “ Không thể trồng cây ở một nơi thiếu ánh sáng, cũng như không thể nuôi dạy trẻ với một chút ít nhiệt tình”💚❤️💛
Sau đây là một số hình ảnh môi trường tại các lớp:
Các cô luôn trao cho trẻ những cơ hội tốt nhất để trẻ được phát huy năng lực của bản thân
dưới đây là một số sản phẩm của trẻ
click vào đây để xem tiếp: https://www.facebook.com/mnthhoathuytien

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.