TIỆC BUFFET

31 Tháng Bảy 2020          560 lượt xem
Thật tuyệt vời khi hàng tháng các bạn nhỏ của trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên lại hào hứng tham dự bữa tiệc buffet vui vẻ ở trường.
Bữa tiệc hôm nay là một bữa tiệc vô cùng đặc biệt được mang tên “ Tiệc Buffet chia tay”. Bởi, các anh chị khối MG lớn sẽ chia tay các cô, các bạn, chia tay trường MN Hoa Thuỷ Tiên thân yêu để vững vàng bước vào Tiểu học. Các em khối MG nhỡ, MG bé, Nhà trẻ thì chia tay lớp cũ và hân hoan bước lên lớp lớn hơn.
Háo hức lắm, hồ hởi lắm, với bao nhiêu món ăn rất hấp dẫn như: Cháo tôm hùm, ghimbab Hàn Quốc, trứng cút luộc, cá chiên hoa cúc, mực chiên bơ tỏi, xúc xích hấp, cơm rang Dương Châu, súp kem gà, rau củ... Toàn những món ngon, giàu chất dinh dưỡng, được bài trí vô cùng đẹp mắt bởi những đôi bàn tay vàng của các cô chú cấp dưỡng nhiều tâm huyết thì ai mà ko mê cho được👌
Nhìn thấy các bạn nhỏ thưởng thức các món ăn ngon với thật nhiều cảm xúc, bao nhiêu vất vả của các bác, các cô dường như tan biến hết, nhường chỗ cho những yêu thương, hạnh phúc mãi đong đầy.
Vậy là năm học cũ đã khép lại, năm học mới lại sắp bắt đầu, mong rằng các anh chị khối MGL của HTT tuy đi xa nhưng mãi yêu và nhớ những bữa ăn ngon ở trường, đặc biệt những bữa tiệc buffet vui vẻ của ngôi nhà thân yêu mang tên Hoa Thuỷ Tiên❤️❤️❤️
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BỮA TIỆC
Những món ăn rất hấp dẫn và được bài trí đẹp mắt

Ths Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong bữa tiệc của khối MG lớn.
Bác hiệu trưởng tặng quà bạn Tiến Phong - Thi tiểu học đạt thủ khoa Trường Tiểu học Nghĩa Tân
( điểm 10 lớp song ngữ tiếng Pháp)