LỄ TỔNG KẾT KHỐI MẪU GIÁO NHỠ - TRƯỜNG MNTH HOA THỦY TIÊN

18 Tháng Bảy 2020          612 lượt xem

Năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong thành công trọn vẹn của trường MNTH Hoa Thủy Tiên và của cô trò khối MG nhỡ. Những ngày cuối năm này các cô thật hạnh phúc khi thấy các con của mình trưởng thành hơn, ngày càng tự lập, mạnh dạn và bản lĩnh hơn.

Ths Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Cảm xúc dâng trào khi thấy các con vững vàng trên sân khấu khi thể hiện mình trong ngày lễ tổng kết vừa qua. Ở đó mỗi bạn đều được là nhân vật chính trong mỗi tiết mục, được là những MC nhí vô cùng chuyên nghiệp, chủ động bước ra sân khấu lớn mà không cần sự hỗ trợ của cô giáo - bởi ở đây các cô luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất để các con được tỏa sáng, được thể hiện mình ở mọi lúc, mọi nơi.
Buổi lễ đã diễn ra thành công và đầy ắp niềm vui, niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và các cô giáo, có cả những những bùi ngùi, lưu luyến vì các bạn nhỏ phải chia tay các cô giáo để bước lên lớp MG lớn.
Các cô luôn yêu, luôn nhớ và tin rằng các con sẽ thật vui và hạnh phúc khi lên lớp mới với cô giáo mới, bạn mới và những trải nghiệm mới vô cùng thú vị ở lớp lớn hơn - yêu thương còn mãi...

Các cặp đôi MC chuyên nghiệp mạnh dạn, tự tin, chủ động trên sân khấu. ( 9 ảnh trên)

Vở nhạc kịch Lion King vô cùng xúc động và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả ( 5 ảnh trên)

Tiết mục Việt Nam ơi, Vui đến trường của các bạn nhỏ lớp B1 ( 2 ảnh trên)

Tiết mục " Bài ca tôm cá" của các bạn lớp B2 ( 2 ảnh trên)

Tiết mục " Chúng tôi là chiến sĩ" của các chàng trai B3 ( 2 ảnh trên)

Cô và cháu lớp B1 trò B1 trong tà áo dài thướt tha với tiết mục " Vươn cao Việt nam" ( 3 ảnh trên)

Điệu nhảy Taki Taki của các anh chàng sành điệu lớp B4

Tiết mục Búp bê Baby dễ thuơng của các bạn gái lớp B4

Điệu múa uyển chuyển dễ thương " Lời ru" là món quà tri ân của các cô giáo khối MGN muốn gửi tặng Phụ huynh học sinh của mình

Lời phát biểu của mẹ Lam Ngọc lớp B2 đại diện cho CMHS của khối nhỡ muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH nhà trường và các cô giáo.

Đại diện BPH các lớp tặng hoa BGH và các cô giáo