Góc phụ huynh

Họp phụ huynh học sinh

19 Tháng Tư 2020          793 lượt xem

Do những diễn biến mới của dịch Covid-19, Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân trên cả nước tránh tụ tập     đông người. Vì vậy,  ngày 18, 19 tháng 4 năm 2020 trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên đã tổ chức họp   phụ huynh học sinh cho các lớp dưới hình thức online.

Trong cuộc họp các giáo các lớp đã triển khai các nội dung :

1. Báo cáo các nội dung, hoạt động mà nhà trường và các cô đã triển khai trong thời gian nghỉ dịch
  2. Kế hoạch hoạt động của nhà trường và các lớp trong thời gian tiếp theo
  3. Sự phối hợp của phụ huynh với nhà trường
  4.  Ý kiến đóng góp, chia sẻ của phụ huynh

Vì các lớp tổ chức họp theo các khung giờ khác nhau vì thế BGH nhà trường đã tham gia từng cuộc họp của từng lớp và đưa ra những ý kiến chỉ đạo cũng như lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh học sinh ở mỗi lớp.

Phụ huynh của các lớp đánh giá cao, ghi nhận tâm huyết và vô cùng cảm động về những hoạt động mà tập thể CBGVNV nhà trường đã làm vì các con trong thời gian qua, dù các con phải nghỉ học ở nhà vì dịch bệnh nhưng các con vẫn được các cô giáo quan tâm thông qua các hoạt động, giao lưu online để các con vẫn được học các kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như được trò chuyện cùng cô giáo và các bạn mỗi ngày.

Đúng như câu nói: “ Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng như không thể dạy trẻ với một chút ít nhiệt tình” . Lòng yêu nghề mến trẻ, sự đam mê và tâm huyết của các cô giáo đã giúp cho mỗi bạn nhỏ ở Hoa Thủy Tiên dù không được đến trường mỗi ngày nhưng vẫn luôn cảm thấy lớp học là nhà mình và cô giáo là người mẹ hiền thứ hai.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi họp của các lớp:

Ths Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong cuộc họp

Lớp A3