Góc phụ huynh

Họp ban phụ huynh học sinh nhà trường

19 Tháng Tư 2020          856 lượt xem

Thứ Bảy ngày 11 tháng 4 năm 2020, trường MN thực hành Hoa Thuỷ Tiên tổ chức họp BPH trường thông qua hình thức họp trực tuyến trên phần mềm Zoom meeting.
Tham gia buổi họp gồm: Ban giám hiệu nhà trường, trưởng các bộ phận, nhóm trưởng các lớp và đại diện BPH của các lớp

Cuộc họp gồm BGH, trưởng các bộ phận, nhóm trưởng các lớp và  đại diện phụ huynh các lớp

Trong cuộc họp Ths Trương Thị Minh Phượng - hiệu trưởng nhà trường báo cáo những việc trường đã triển khai trong thời gian nghỉ dịch và đưa ra kế hoạch hoạt động trong thời gian tiếp theo, cụ thể những việc đã làm được như:
Công tác phòng chống dịch (thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch, xây dựng kế hoạch phòng chống dịch, tuyên truyền tập huấn cho CBGVNV về phòng chống dịch và phương án đón trẻ khi trẻ quay lại trường, hàng tuần thực hiện vệ sinh khử khuẩn)
Công tác chăm sóc và giáo dục trẻ (tổ chức các hoạt động học tập trên phần mềm Zoom, quay video về các hoạt động, đều đặn hàng tuần gửi các bài tập tư duy, bài tập tiếng Anh cho các lớp...
Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục triển khai đẩy mạnh hoạt động chăm sóc dinh dưỡng, làm video hướng dẫn cho các bậc phụ huynh một số món ăn cho trẻ tại nhà.

Ths Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo cuộc họp

BPH của các lớp đánh giá cao, ghi nhận tâm huyết và vô cùng cảm động về những hoạt động mà tập thể CBGVNV nhà trường đã làm vì các con trong thời gian qua.
Quả đúng như vậy, “ những gì xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ chạm đến trái tim”. Tất cả những tâm huyết, sự nỗ lực và tình yêu con trẻ xuất phát từ trái tim của HTT đã chạm đến trái tim của các bậc phụ huynh - những người luôn luôn đồng hành sát cánh cùng nhà trường trong việc cs và gd trẻ.
Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn ghi nhận, ủng hộ nhà trường.
Cảm ơn toàn trường trong thời gian qua đã nỗ lực hết mình và tiếp tục cố gắng, để tạo nên một “Hoa Thuỷ Tiên” rất riêng biệt, xứng đáng với sự tin yêu của phụ huynh và là nơi chuẩn bị hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu.