Tin hoạt động

Cho đi là còn mãi

21 Tháng Giêng 2020          1273 lượt xem

Ngày 17/1/2020 Đại diện BGH, Công đoàn, hội cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện tại khoa Nhi - Viện Huyết Học truyền máu Trung ương với mong muốn chia sẻ phần nào sự khó khăn tới các bệnh nhi tại nơi đây.

Hơn 20 triệu tiền mặt, 100 chiếc bánh chưng và 100 phần quà đã được trao tận tay các bệnh nhi. Những chiếc bánh Chưng được gói vào ngày hôm trước tại sân trường MNTH Hoa Thủy Tiên, gạo, sữa, bánh, đồ chơi, sách và phong bao lì xì là những món quà nhỏ bé nhưng chứa chan tình yêu thương của các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh và cán bộ giáo viên nhà trường dành cho các bạn.

BGH, Công đoàn trường MNTH Hoa Thủy Tiên cùng đại diện cha mẹ học sinh và các cô giáo mang tình cảm của trường MN thực hành Hoa Thủy Tiên đến với các bệnh nhi tại viện Huyết học và truyền máu Trung ương ( 2 ảnh trên)

 

Các bạn nhỏ ở trường MNTH Hoa Thủy Tiên gửi muôn vàn tình yêu thương đến các bạn nhỏ đang điều trị tại viện Huyết học và truyền máu Trung ương.

Những món quà được đóng gói cẩn thận để trao đến tận tay bệnh nhân ( 3 ảnh trên)

Các phần quà được BGH, Ban phụ huynh, các cô giáo trao tận tay đến gia đình bệnh nhi ( 4 ảnh trên)

Ngoài ra Nhà trường còn tặng cho phòng thư viện của viện rất nhiều sách truyện, đồ chơi trẻ em.

Đoàn tặng sách, truyện và đồ chơi cho thư viện của bệnh viện (4 ảnh trên)

Nghẹn ngào trước những nỗi đau và hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, những vẻ mặt mệt mỏi, xanh tái, đôi môi nhợt nhạt của các con khiến cho các thành viên trong đoàn cảm thấy nghẹn lòng. Mong các em nhỏ sẽ sớm vượt qua được bệnh tật để được xuất viện trở về với gia đình và được đi học như bao trẻ em khác.

Xúc động trước tấm lòng của Toàn thể cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh của Nhà trường, các gia đình bệnh nhi cũng như đội ngũ y bác sĩ của viện cũng đã bày tỏ tấm lòng cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ giáo viên Nhà trường đã dành tấm lòng đến chia sẻ với các bệnh nhi nơi đây, giúp cho các bệnh nhân cảm thấy ấm lòng hơn, vững tin và kiên trì chống chọi với bệnh tật.

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Hy vọng những món quà ấm tình thương của các bạn nhỏ trường MNTH Hoa Thủy Tiên sẽ là một niềm vui nho nhỏ dành tặng cho các bạn nhân dịp tết đến xuân về!

 

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA THỦY TIÊN
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Người chịu trách nhiệm chính: Trương Thị Minh Phượng.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37915421 - (024) 3 7916334.
Email: admin@hoathuytien.edu.vn
Website: http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "http://hoathuytien.cdsptw.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.