Dự án Trung thu của cô trò A4

25 Tháng Chín 2020          588 lượt xem
Cũng là dự án Trung thu, Cô trò lớp A1 cùng nhau làm bánh và mở hội chợ. Còn cô trò của A4 thì sao nhỉ?
Dự án Trung thu của lớp A4, được diễn ra cùng sự hỗ trợ đắc lực của một vị khách mời đặc biệt - chính là PHHS của lớp
Vậy là sau một ngày cả PHHS, cô giáo và các bé cùng nỗ lực hết mình, cuối cùng những chiếc bánh nướng thơm ngon, nhiều vị khác nhau đã được ra lò. Những chiếc bánh nướng chứa đựng nhiều tâm sức và tình cảm của cô và trò lớp A4 đã được gửi về nhà để ông bà bố mẹ cùng thưởng thức. Ngoài ra các bạn ấy còn nảy sinh ý tưởng đi mời bánh các cô các bác trong trường để cùng chia sẻ niềm vui.
Sau một thời gian bàn bạc, thảo luận để đi đến quyết định những ai là người đi mời khách, những ai cắt bánh, rót trà, còn cả đội hướng dẫn vẽ sao chấm điểm cho bánh sau khi khách thưởng thức xong nữa chứ, rất rôm rả.
Cuối cùng, bữa tiệc trà bánh đã được thực hiện ngay tại sân trường, chủ nhà thì hân hoan vui sướng vì được chia sẻ niềm vui. Các vị khách mời cũng vui mừng không kém, vừa được thưởng thức trà bánh ngon và cùng hào phóng vẽ những ngôi sao chứa đựng nhiều tình cảm lên bảng.
Ở HTT là thế đấy, cùng một hoạt động giống nhau, có thể mỗi lớp sẽ thể hiện các cách khác nhau, nhưng cùng chung một mục đích, một điểm đến đó là tận dụng mọi cơ hội cho trẻ được trải nghiệm để phát triển năng lực cá nhân cho các bé yêu.
Khách mời trong dự án là PHHS của lớp
Mỗi bạn nhỏ đều được tham gia vào quy trình làm bánh Trung thu
Hồ hởi, vui sướng đi mời khách tham gia tiệc trà bánh ( 3 ảnh trên)
Chu đáo, ân cần mời khách thưởng thức bánh và trà
Thưởng thức trà bánh ngon các vị khách nhất thiết phải thực hiện một nhiệm vụ đó là đánh giá bằng sao.