Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đón đoàn khảo sát của Bộ GDĐT v/v khảo sát trường học dự kiến tham gia mô hình điểm bữa ăn học đường

13 Tháng Chín 2020          525 lượt xem

Ngày 11/9/2020 trường MNTH Hoa Thủy Tiên vinh dự đón PGS. TS Nguyễn Thanh Đề, Vụ trưởng Vụ GDĐT cùng đoàn của Vụ GDĐT về việc khảo sát trường học tham gia Mô hình bữa ăn học đường đảm bảo dinh dưỡng hợp lý kết hợp tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ em, theo Quyết định số 41/QĐ-TTg ngày 08/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ.

Tham gia đón tiếp đoàn làm việc cùng BGH trường MNTH Hoa Thuỷ Tiên có PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ; TS Trịnh Thị Xim, phó BT Đảng uỷ, phó HT trường CĐSPTW và đại diện BGH trường MNTH Hoa sen, MNTH Hoa Hồng.

Tại buổi làm việc, Sau khi xem video giới thiệu về trường và lắng nghe Ths Trương Thị Minh Phượng – Hiệu trưởng nhà trường có lời phát biểu chào mừng đoàn cán bộ đến khảo sát, đồng thời giới thiệu sơ bộ về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển của nhà trường, đoàn đã đi khảo sát quy trình bếp ăn, trang thiết bị dụng cụ bếp; trang thiết bị dụng cụ Giáo dục thể chất; số lượng học sinh, sỹ số trẻ và quy mô lớp học; hình thức cơ cấu ăn bán trú của nhà trường.

Đoàn khen ngợi và đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như mô hình giáo dục hiện đại; môi trường thân thiện, gần gũi với thiên nhiên của nhà trường, mang đến những giá trị lớn cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Trường thực hiện đo thân nhiệt khi đoàn đến làm việc

Buổi đón tiếp diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và nghiêm túc

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ ( trái)

TS Trịnh Thị Xim - Phó BT Đảng ủy, phó HT trường CĐSPTƯ ( phải)

PGS. TS Nguyễn Thanh Đề, Vụ trưởng Vụ GDĐT phát biểu trong buổi gặp mặt

Khảo sát bếp ăn, phòng GDTC và các phòng chức năng của nhà trường ( 3 ảnh trên)

Đoàn khảo sát chụp ảnh kỷ niệm cùng BGH trường CĐSPTW và BGH trường MNTH Hoa Thủy Tiên